อันตราย! ใส่ชุดดำข้ามถนนกลางคืน โดนเสยไม่เหยียบเบรก เปิดกล้องยันมองไม่เห็นจริงๆ

อันตราย! ใส่ชุดดำข้ามถนนกลางคืน โดนเสยไม่เหยียบเบรก เปิดกล้องยันมองไม่เห็นจริงๆ

อันตราย! ใส่ชุดดำข้ามถนนกลางคืน โดนเสยไม่เหยียบเบรก เปิดกล้องยันมองไม่เห็นจริงๆ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวช็อก ขับรถกลางคืนถนนมืดมาก มองไม่เห็นคนชุดดำข้ามถนน ชนเต็มแรงไม่เหยียบเบรก ชาวเน็ตดูคลิปแล้วบอก มองแทบไม่เห็นจริงๆ

คดีนี้เกิดขึ้นเวลาประมาณ 18:50 น. ของวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา ขณะนั้นหญิงวัย 41 ปี กำลังขับรถพร้อมเด็กบนถนน Zhonghua เมือง Miaoli เทศมณฑล Miaoli ขณะพูดคุยกับเด็กๆ เธอเสียสมาธิและไม่ทันสังเกตเห็นหญิงวัย 61 ปี กำลังข้ามถนนโดยไม่ได้ใช้ทางม้าลาย ทำให้ชนเข้าอย่างจัง

อุบัติเหตุทางรถยนต์ส่งผลให้กะโหลกศีรษะของหญิงวัย 66 แตก มีรอยฟกช้ำหลายแห่ง และกระดูกหักทั่วร่างกาย

ทั้งนี้ มีการเปิดเผยคลิปความยาว 20 วินาที ซึ่งพบว่าถนนมีเพียงแสงไฟสลัวๆ ก่อนเกิดแม้แต่เด็กๆ ในรถยังบ่นว่า "มองเห็นไม่ชัด" ในขณะที่ผู้บาดเจ็บข้ามถนนอย่างผิดกฎหมาย อีกทั้งเธอยังสวมเสื้อผ้าสีดำ คนขับที่มองไม่เห็นก็ไม่ได้เหยียบเบรกและพุ่งเข้าใส่เธอโดยตรง เมื่อได้ยินเสียงกระแทกอย่างแรงถึงตระหนักได้ว่าเกิดอุบัติเหตุ เธอจึงร้องตะโกนว่า "ตายแล้ว ไปชนใครเข้า"
 
คลิปดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตหลายคนตกใจ และแสดงความคิดเห็นว่า "ไม่มีไฟถนนแม้แต่ดวงเดียว" , "ถนนมืดและมองไม่เห็นจริงๆ" , "การใส่เสื้อผ้าที่สว่างกว่าตอนกลางคืนจะปลอดภัยกว่า" ชาวเน็ตหลายคนพูดตรงกันว่าการสวมเสื้อผ้าสีดำในตอนกลางคืนค่อนข้างอันตราย

ในการตอบสนองต่อกรณีนี้ ตำรวจยังเรียกร้องให้คนเดินเท้าที่ข้ามถนนควรใช้ทางม้าลาย สวมเสื้อผ้าสีอ่อนในเวลากลางคืน และหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าสีเข้ม นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ควรตื่นตัวและชะลอความเร็ว เมื่อขับรถบนถนนที่ทัศนวิสัยไม่ดีในตอนกลางคืน

 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ อันตราย! ใส่ชุดดำข้ามถนนกลางคืน โดนเสยไม่เหยียบเบรก เปิดกล้องยันมองไม่เห็นจริงๆ