เกิดอะไรขึ้น? "โก๊ะตี๋" โพสต์บอกหมดแรงจูงใจจะไปต่อ กำลังใจส่งให้รัวๆ

เกิดอะไรขึ้น? "โก๊ะตี๋" โพสต์บอกหมดแรงจูงใจจะไปต่อ กำลังใจส่งให้รัวๆ

เกิดอะไรขึ้น? "โก๊ะตี๋" โพสต์บอกหมดแรงจูงใจจะไปต่อ กำลังใจส่งให้รัวๆ

โก๊ะตี๋ อารามบอย โพสต์คล้ายชีวิตมีปัญหาเริ่มเบื่อ หมดแรงจูงใจอยากจะไปต่อ หลายคนส่งกำลังใจให้รัวๆ 

นักแสดงตลกมากความสามารถ โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่มีผลงานสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับอยู่อย่างต่อเนื่อง และก่อนหน้านี้หากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของ โก๊ะตี๋ อารามบอย จะเห็นภาพหวานๆ กับ น้องกวาง แฟนสาวที่ครบรอบความรัก 10 ปีที่เดินจับมือเคียงข้างมาด้วยกัน  

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนแอบเป็นห่วงกับการโพสต์อินสตาแกรมของ โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่ได้เขียนข้อความคล้ายกับมีปัญหาชีวิตด้วยการตัดพ้อว่าเบื่อหมดแรงจูงใจไม่อยากจะไปต่อ ซึ่งข้อความเต็มๆ เขียนไว้ว่า

"เอาจริงๆ เลยนะ…มันเริ่มเบื่อจริงๆ แล้วแหละ…ตอนนี้ไม่มีแรงจูงใจอะไรที่อยากให้ไปต่อเลยจริงๆนะ…หลังจากนี้ต่อไป…ไม่ว่าคำพูดใดที่หลุดมาจากปากของหนูู…อยากให้รู้ว่ามันคือความจริงที่อยู่ข้างใน #ฝันดีครับทุกคน"

หลังจากที่ทุกคนได้อ่านแล้วต่างเข้ามาส่งกำลังใจดีๆ ให้กับ โก๊ะตี๋ อย่างล้นหลามเลยทีเดียว อาทิ น้องไบรท์ ที่ได้เข้ามาเขียนคอมเมนต์ว่า "ส่งกำลังใจก้อนใหญ่ๆ ให้พี่โก๊ะนะคะ กอดๆๆ ค่ะ" และอีกหลายๆ คน คุณโก๊ะ แกร่งและเข้มแข็ง มาตลอด เพียงนี้อาจรู้สึกเหนื่อย สู้ค่ะ เป็นกำลังใจให้, ทุกคนเหนื่อยได้ค่ะน้องโก๊ะ แต่เมื่อหายเหนื่อยแล้วเราก็แค่ค่อยๆลุกเดินต่อ แล้วก็หันมามองคนที่เรารักที่สุดก็จะมีแรงเดินต่อไปค่ะ 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ เกิดอะไรขึ้น? "โก๊ะตี๋" โพสต์บอกหมดแรงจูงใจจะไปต่อ กำลังใจส่งให้รัวๆ