มีความลับอะไร? หนุ่มขอให้แฟนสาวโพสต์รูปคู่ จู่ๆ วิ่งเข้าครัวเอามีดมาแทงเลือดสาด

มีความลับอะไร? หนุ่มขอให้แฟนสาวโพสต์รูปคู่ จู่ๆ วิ่งเข้าครัวเอามีดมาแทงเลือดสาด

มีความลับอะไร? หนุ่มขอให้แฟนสาวโพสต์รูปคู่ จู่ๆ วิ่งเข้าครัวเอามีดมาแทงเลือดสาด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่มช็อก จัดทริปสวีทกับแฟนสาว จู่ๆ เจอคว้ามีดฟันอย่างไร้ความปราณี แค่เพราะขอให้โพสต์ภาพโชว์หวานลงโซเชียลฯ

เมื่อเร็วๆ นี้ โซเชียลจีนแห่แชร์เรื่องราวของชายคนหนึ่งในเมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน ที่ถูกแฟนสาวของเขา "จัดการ" อย่างไร้ความปราณี เพียงเพราะต้องการเผยแพร่ความสัมพันธ์รักของเขา

ตามคำบอกเล่าของชายแซ่คง เขาและแฟนสาวรักกันมากว่าครึ่งปี แต่เธอตั้งใจที่จะไม่เผยแพร่ความสัมพันธ์ของพวกเขากับญาติและเพื่อน “ผมคบกับเธอมาครึ่งปีแล้ว แต่เธอไม่ต้องการเปิดเผยว่าเรารักกัน เมื่อผมวิดีโอคอลหาเธอก็ได้รับคำตอบเพียงว่าเธอไม่ว่าง ดูเหมือนเธอจะ ยุ่งๆ อยู่กับการคุยกับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่ผม”  

เมื่อพูดถึงวันที่เกิดเหตุร้าย คุณคงเล่าว่า เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 เขาและแฟนสาวได้ไปเที่ยวที่เมืองซานย่า ในตอนที่กำลังจะเข้านอน เขาได้ขอให้แฟนสาวลงรูปคู่ในโซเชียลเพื่อเปิดเผยความสัมพันธ์ แต่แฟนสาวไม่ยอม จากนั้นแฟนสาวก็วิ่งไปที่ห้องครัวแล้วหยิบมีดออกมา ประกาศกร้าวว่าถ้าเขายังยืนกรานจะบังคับเธอต่อไป เธอจะทำร้ายเขา นายคงในตอนนั้นตื่นตระหนกมาก จึงรีบเข้าต่อสู้ยืดแย้งอาวุธในมือของแฟนสาว ในที่สุดมีดก็เฉือนต้นขาของเขา แผลยาวประมาณ 10 ซม. และยังทำให้ท่อปัสสาวะของเขาได้รับบาดเจ็บ 

หลังเหตุการณ์นั้น นายคง บอกว่า ชีวิตปัจจุบันของเขาเหมือนตกนรก ปัสสาวะไม่ออก ต้องใส่สายสวนปัสสาวะไว้ข้างตัว บาดแผล 10 ซม.ที่ต้นขาก็ยังมีเลือดไหลอยู่  ขณะที่แฟนสาวได้พยายามหลบซ่อนตัว หลังจากพาเขาไปส่งที่โรงพยาบาล แต่สุดท้ายตำรวจก็สามารถจับตัวเธอไว้ได้

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา  ก็ได้รับความคิดเห็นนับพันคอมเมนต์จากชาวเน็ต หลายคนรู้สึกแย่แทนชายหนุ่มที่ตกหลุมรักหญิงสาวที่โหดเหี้ยม ซึ่งพร้อมที่จะใช้อาวุธหากอีกฝ่ายไม่ยินยอม นอกจากนี้ยังมีความเห็นว่า เป็นโชคดีที่เขาได้ค้นพบบุคลิกที่น่ากลัวของแฟนสาวของเขาเสียแต่เนิ่นๆ เพราะหากคบกันต่อไปอาจจะนำไปสู่สถานการณ์ที่เลวร้ายยิ่งขึ้น  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 1 ภาพ

อัลบั้มภาพ 1 ภาพ ของ มีความลับอะไร? หนุ่มขอให้แฟนสาวโพสต์รูปคู่ จู่ๆ วิ่งเข้าครัวเอามีดมาแทงเลือดสาด