พ่อกลับบ้าน ลูกๆรีบมาฟ้อง "แม่นอนกับผู้ชาย" เฉลยเป็นใครถึงกับร้องห้ะ!!! แกงแรงไปไหม

พ่อกลับบ้าน ลูกๆรีบมาฟ้อง "แม่นอนกับผู้ชาย" เฉลยเป็นใครถึงกับร้องห้ะ!!! แกงแรงไปไหม

พ่อกลับบ้าน ลูกๆรีบมาฟ้อง "แม่นอนกับผู้ชาย" เฉลยเป็นใครถึงกับร้องห้ะ!!! แกงแรงไปไหม
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สุดป่วน ลูกชาย 2 คนแท็กทีมแกงพ่อ เพิ่งกลับจากทำงานเหนื่อยๆ ยังต้องใจหายแวบ รู้ข่าวเมียนอนกับคนอื่น แถมเสียเงินฟรี!!!

จากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า เมื่อเด็กๆ เห็นพ่อถือกระเป๋าเดินทางเข้าไปในบ้าน ก็รีบวิ่งออกมาต้อนรับ และโผเข้ากอดพ่ออย่างเต็มแรงทันที จากนั้นเด็กชายทั้งสองก็ถามขึ้นพร้อมกันว่า "ของขวัญของเราอยู่ที่ไหน" ทางด้านพ่อตอบกลับมาอย่างอายๆ ว่า "พ่อรีบไปทำงาน ไม่มีเวลาซื้อของขวัญเลย"

เมื่อได้ยินสิ่งที่พ่อตอบกลับมา แทนที่ลูกชายจะแสดงท่าทีผิดหวัง กลายเป็นว่าลูกชายคนเล็กกลับเปลี่ยนเรื่องคุยเสียอย่างนั้น โดยเปิดประเด็นใหม่ที่น่าสนใจกว่าเดิมว่า “พ่อรู้ความลับของภรรยาตัวเองหรือเปล่า” ทันทีที่ได้ยินพ่อก็รีบถามกลับมาว่า “แม่ของลูกเป็นอย่างไรบ้าง”

ในตอนนี้เด็กๆ รู้สึกได้แล้วว่าปลากินเบ็ดเรียบร้อย ลูกชายคนโตจึงเริ่มแผนการต่อด้วยคำถามที่ชวนบ้านแตกกว่าเดิม “พ่อรู้ไหม ในขณะที่พ่อไปทำธุระ ภรรยาของพ่อนอนกับผู้ชายคนอื่น” ด้วยคำบอกเล่าของเด็กไร้เดียงสา ผู้เป็นพ่อรู้สึกร้อนรนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด จึงเร่งให้ลูกรีบบอกข้อมูลทั้งหมดของชายคนนั้น

แต่ลูกชายคนเล็กกลับยื่นข้อเสนออย่างใจเย็นว่า “ให้เงินผมหน่อยได้ไหม” ด้วยท่าทางที่พูดอย่างเจ้าเล่ห์เกินวัย พ่อจึงทำได้เพียงควักเงินให้ลูกชายเพราะต้องการเร่งเอาคำตอบ เละเมื่อได้รับเงินตามที่ต้องการแล้ว เด็กชายทั้งสองก็เฉลยพร้อมกันว่า "ผู้ชายคนนั้นคือ... ลูกๆ"

ในวินาทีนั้นพ่อก็รู้ตัวทันทีว่าโดนลูกชายตัวแสบรวมหัวกันหลอก แต่ด้วยความตกใจจึงเผลออุทานไปแค่ว่า "ห้ะ ว่าไงนะ" จังหวะนั้นเด็กๆ ก็พากันวิ่งหนีไปไกลเสียแล้ว

ทันทีที่คลิปดังกล่าวปรากฏบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ก็ได้รับความสนใจจากสังคมออนไลน์ทันที หลายคนอดไม่ได้ที่จะหัวเราะให้กับความฉลาดแกมโกงของเด็กชายทั้งสอง ในเวลาเดียวกันชาวเน็ตก็แสดงความเห็นอกเห็นใจต่อผู้เป็นพ่อ ซึ่งหลงกลอุบายของลูกชายทั้งสองไปเต็มๆ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ พ่อกลับบ้าน ลูกๆรีบมาฟ้อง "แม่นอนกับผู้ชาย" เฉลยเป็นใครถึงกับร้องห้ะ!!! แกงแรงไปไหม