ยิ่งกว่าในหนัง เมียโดดเกาะกระโปรงรถ ผัวพากิ๊กเที่ยวข้ามจังหวัด โป๊ะเจอเมียมาทำบุญ

ยิ่งกว่าในหนัง เมียโดดเกาะกระโปรงรถ ผัวพากิ๊กเที่ยวข้ามจังหวัด โป๊ะเจอเมียมาทำบุญ

ยิ่งกว่าในหนัง เมียโดดเกาะกระโปรงรถ ผัวพากิ๊กเที่ยวข้ามจังหวัด โป๊ะเจอเมียมาทำบุญ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมียเดือดระห่ำ เกาะฝากระโปรงรถ เรียกเคลียร์ผัวซุกกิ๊ก ขับรถที่ซื้อให้พาเที่ยวข้ามจังหวัด สุดช้ำ ตระเวนทำบุญ 9 วัด แต่มาเจอภาพบาดตา

วันนี้ (29 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ระทึก ผัวเมียทะเลาะมีปากเสียงกันบนถนน จนถึงขนาดฝ่ายเมียโมโหกระโดดขึ้นเกาะฝากระโปรงรถยนต์ของฝ่ายผัว เพราะจับได้ว่าผัวแอบซุกกิ๊ก แล้วพามาท่องเที่ยว จนกระทั่งฝ่ายเมียหลวงจับได้คาหนังคาเขา

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ชาวบ้านในพื้นที่ จ.ตาก ได้ส่งเข้ามาให้กับผู้สื่อข่าว เผยให้เห็นเหตุการณ์ของฝ่ายหญิงได้กระโดดขึ้นไปเกาะอยู่บนฝากระโปรงหน้ารถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีส้ม สภาพแต่งซิ่ง ซึ่งจอดอยู่ริมถนน

แล้วทันใดนั้น รถเก๋งคันดังกล่าว ก็ขับพุ่งพรวดออกมาอย่างรวดเร็ว จนเกือบทำให้ฝ่ายหญิงสาวที่อยู่หน้ารถเกือบร่วง และยังคงพยายามจะขับรถไปต่อให้ได้ แต่ฝ่ายหญิงก็ยังไม่ลดละ พอได้ลงจากฝากระโปรงรถ ก็นำของแข็งอะไรบางอย่าง เขวี้ยงใส่หน้ากระจกรถเสียงดังอยู่หลายครั้ง

จนมีผู้คนในละแวกนั้นเข้ามาช่วย พยายามช่วยแยกให้ทั้งสองฝ่ายออกจากกัน จึงทำให้ทราบเรื่องราวว่า รถคันนี้ เป็นรถชื่อของฝ่ายหญิง ที่ซื้อให้กับฝ่ายชายที่นั่งอยู่ในรถ ซึ่งเป็นสามีของเธอ แต่ฝ่ายชายกลับนำรถที่เธอซื้อให้ ไปรับกิ๊กสาวพาเที่ยว

และฉากสุดท้าย เป็นภาพของฝ่ายหญิงขึ้นไปนั่งบนฝากระโปรงของรถเก๋งอีกครั้ง พร้อมกับด่าสาดฝ่ายชาย โดยพยายามเรียกร้องให้ฝ่ายชายนำกุญแจรถเก๋งมาคืนให้ ท่ามกลางผู้คนที่มามุงดู และพยายามช่วยแยกให้ทั้งคู่ลงจากรถมาพูดคุยเจรจาตกลงกันดีกว่า เพราะหวั่นกลัวว่าเรื่องจะบานปลาย และทำให้เกิดอันตราย

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่ชาวบ้านกำลังช่วยกัน ห้ามปราบฝ่ายหญิงและฝ่ายชายคู่ดังกล่าวอยู่นั้น ปรากฏว่าฝ่ายชายได้เดินลงมาจากรถ แล้วรีบปรี่เข้าไปจับตัวของฝ่ายหญิงเหวี่ยงลงกับพื้นถนน จนได้รับบาดเจ็บที่แขนมีเลือดออก

นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังได้รีบเดินกลับเข้ารถเหมือนจะไปหยิบอะไรบางอย่าง ชาวบ้านที่เห็นท่าไม่ดีรีบเข้าไปรั้งตัวเพื่อห้ามไว้ จนทำให้ฝ่ายชายหันมาชกต่อยกับกลุ่มพลเมืองดีอย่างชุลมุนอยู่พักหนึ่งก่อนจะแยกกันออกไป ซึ่งสุดท้ายฝ่ายชายได้ขับรถออกมาได้ ส่วนฝ่ายหญิงถูกหน่วยกู้ชีพกู้ภัยนำตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่แขนยังโรงพยาบาล

สำหรับเหตุการณ์นี้ ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นบนถนนกิตติขจร ตลาดริมแม่น้ำปิง พื้นที่เขตเทศบาลเมืองตาก จ.ตาก ส่วนฝ่ายหญิงและฝ่ายชายที่ทะเลาะกันเดือดบนถนน เป็นคนพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ และทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน

แต่วันเกิดเหตุต่างฝ่ายต่างเดินทางมาทำบุญท่องเที่ยว จ.ตาก แล้วบังเอิญมาเจอผัวพาเมียน้อยที่ซุกซ่อนไว้มาเที่ยวด้วย จึงทำให้เกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังฝ่ายหญิง ทราบชื่อคือ นางกระแต (ขอสงวนชื่อ-นามสกุลจริง) อายุ 47 ปี ชาว อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ยอมรับว่า คนในคลิปที่ไปนั่งเกาะฝากระโปรงรถเก๋ง เป็นเจ้าตัวจริง

เพราะโมโหที่เห็นผัวรักพาเมียน้อยไปเที่ยว ในขณะที่เธอเองเที่ยวตระเวนไหว้พระทำบุญ ขอให้ชีวิตครอบครัวของเธอมีแต่ความสุขความเจริญ แต่กลับไปเจอผัวพากิ๊กสาวมาเที่ยวกันอย่างหน้าชื่นตาบานจนรับไม่ได้

นางกระแต เล่าเรื่องวันนั้นให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนได้พาเพื่อนผู้หญิง ขับรถจาก จ.นครสวรรค์ ไปไปตระเวนทำบุญ 9 วัด เพื่อความเป็นมงคลสำหรับชีวิต และครอบครัว ให้ปราศจากเคราะห์ภัย และมีความสุขความเจริญก้าวหน้า

ซึ่งก็ตระเวนทำบุญกันจนเสร็จถึงเวลาเย็น ตนก็พาเพื่อนไปหาอาหารเย็นทานต่อกันที่ตลาดริมแม่น้ำปิง ในเขตเทศบาลเมืองตาก แต่เมื่อขับรถมาถึงยังไม่ทันจอด ก็เหลือบไปเห็นรถของสามีตนเอง ที่เจ้าตัวเป็นคนซื้อให้ จอดอยู่ริมถนน จึงได้จอดมองหา ก็ต้องตกตะลึง เมื่อพบว่าสามีกำลังเดินคู่หญิงสาวที่ดูไม่ใช่เพื่อน เพราะลักษณะที่ทั้งคู่เดินด้วยกันนั้น มันเหมือนกับเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามัน

นางกระแต กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมา ตนก็ระแคะระคายมาบ้างแล้ว เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนสามีหนีออกจากบ้านไป ไม่สามารถติดต่อได้เลย ซึ่งก็มีผู้หวังดีให้ข้อมูลมาตลอดด้วยว่า สามีตนแอบไปมีเมียใหม่ด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ตนก็ถือว่าทุกข์ใจมากแล้วนะ และวันนั้นก็หวังว่าการไปทำบุญ 9 วัด มันจะทำให้ชีวิตและครอบครัวดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ทันไร ก็มาเจอภาพบาดตาบาดใจ เมื่อเห็นสามีที่หายออกจากบ้าน ไปรับหญิงอื่นมาเที่ยวกันถึง จ.ตาก

"สุดที่จะทน เจอคนอย่างเธอ จบไม่อยากเจอ เป็นการขอวอน สุดที่จะทน บ๊ายบายขอลาก่อน แน่แล้วก็นอนว่าต้องยอม โดดขึ้นรถเลย" นางกระแต ร่ายถึงความช้ำใจ

พร้อมกับเผยด้วยว่า สามีคนนี้ ตนจดทะเบียนแต่งงานด้วยกันมา 6 ปี ส่วนรถเก๋งคันที่สามีใช้ ตนเป็นคนเอาเงินที่เก็บหอมรอมริบจากการเคยไปทำงานที่ญี่ปุ่นมานานหลายปีมาซื้อให้ แถมยังซื้อทองให้ใส่อีก 20 บาท อีกทั้งยังให้เงินใช้วันละ 1 พันบาทด้วย ซึ่งตนรักเขามากนะ แต่สุดท้าย ก็ผัวมันก็ไม่รักดี ทั้งที่ตนก็ดีกับมันขนาดนี้

เมื่อผู้สื่อข่าวถามหลังจากนี้ จะเอายังไงกันต่อ นางกระแต ระบุว่า รถเก๋งที่สามีขับ แม้ตนจะเป็นคนเอาเงินมาซื้อให้ แต่ก็ซื้อในชื่อของสามี ก็ถือว่าให้ไป จะไม่ขอเอากลับคืน ส่วนหลังจากเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันที่ จ.ตาก ฝ่ายสามีก็โทรศัพท์ติดต่อกลับมาว่า ตอนนี้อยู่ที่ จ.เชียงใหม่ แล้วหลังจากกลับมา จะเดินทางมาทำเรื่องหย่าให้

ซึ่งตนก็ตัดสินใจแล้วว่าจะทำเรื่องฟ้องฝ่ายหญิงก่อน หลังจากนั้นก็จะฟ้องหย่ากับสามีตามที่ต้องการ จึงขอฝากบอกไปยังฝ่ายเมียใหม่ของเขาว่า เรื่องที่ฝ่ายหญิงคนใหม่ของสามีโทรมาหาตน ขอให้ตนอย่าโทรไประรานทั้งฝ่ายสามีและตัวเขาอีก ขอให้จบกันไปนั้น ตนจะไม่ไปยุ่งเกี่ยวอีก แต่ในสิทธิ์ที่ตนเป็นภรรยาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ตนก็จะต้องฟ้องในตามสิทธิ์ของตนต่อไป

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ยิ่งกว่าในหนัง เมียโดดเกาะกระโปรงรถ ผัวพากิ๊กเที่ยวข้ามจังหวัด โป๊ะเจอเมียมาทำบุญ