โมเมนต์วันเกิด 41 ปี "ซี ศิวัฒน์" พ่อบ้านใจกล้าขอสิ่งนี้กับ "เอมี่"

โมเมนต์วันเกิด 41 ปี "ซี ศิวัฒน์" พ่อบ้านใจกล้าขอสิ่งนี้กับ "เอมี่"

โมเมนต์วันเกิด 41 ปี "ซี ศิวัฒน์" พ่อบ้านใจกล้าขอสิ่งนี้กับ "เอมี่"

ถือโอกาสทำบุญบ้านไปด้วยเลย สำหรับวันเกิดปีนี้ของหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ กับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 41 ปี โดยทางด้านหนุ่ม ซี ที่ได้โพสต์ภาพโมเมนต์และก็ยังขอบคุณภรรยาสุดที่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม  เป็นคนจัดการดีลทุกอย่างให้อย่างสมบูรณ์แบบ 

ก่อนจะรวบรวมความกล้าเอ่ยปากขอเงินรายวันเพิ่มจากที่เคยได้วันละ 500 บาท เป็นวันละ 1,000 บาท งานนี้ก็ไม่รู้ว่า เอมี่ จะอนุมัติหรือเปล่านะจ๊ะ ซึ่งหนุ่มได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า

"วันที่ 27 มกราคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของผม ได้ทำบุญเลี้ยงพระ อุทิศส่วนกุศลให้กับญาติสนาทมิตรสหาย ขอบคุณเพื่อนๆที่มาร่วมอนุโมทนาบุญ ขอบคุณพี่เป็ก @pegliyah ที่ส่งโก๋เป็ก อาหารอร่อยๆมาให้สำหรับดูแลแขก ขอบคุณเสริมบุญที่ดูแลให้คำแนะนำในการจัดแจงสถานที่และเตรียมของทุกอย่างให้ครับ @sermboon999

ขอบคุณเพื่อนพี่น้องที่มา และต้องขอบคุณภรรยาที่น่ารักของผม เป็นคนจัดการดีลทุกอย่างให้อย่างสมบูรณ์แบบ
ปีนี้ไม่ขออะไรมาก ขอให้เรารักๆกันแบบนี้ตลอด ไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่านี้ละ อ่อ ขอเงินรายวันเพิ่มจาก 500 บาท เป็น 1,000 ได้มั้ย

สุดท้ายขอแผ่ผลบุญให้ทุกท่าน ร่วมอนุโมทนาบุญนะครับ #ฉันในวัย41ปี"

และทางด้านของ เอมี่ ก็หอบเค้กวันเกิดมาให้สามีพร้อมกับกล่องของขวัญแบรนด์เนม และยังได้โพสต์อวยพรวันเกิดสามีไว้เช่นกันว่า "เมื่อวานวันคล้ายวันเกิดคุณศิวัฒน์เค้า อายุครบ 41ปี เลยถือโอกาสทำบุญบ้านไปในตัวด้วยเลย … ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีมากๆของแมนนี่นะคะ งานการทุกอย่างที่ตั้งใจทำ ขอให้สำเร็จลุล่วง เป็นไปดั่งใจหวังทุกๆประการ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ ไม่เจ็บ ไม่ไข้ ไม่จน :)) ล้อมรอบด้วยคนที่รัก ด้วยคนที่หวังดี เช่นนี้ตลอดไป happy birthday naka manny @siwat_c ขอให้ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สุขสมหวังทุกประการค่ะ"

 

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ โมเมนต์วันเกิด 41 ปี "ซี ศิวัฒน์" พ่อบ้านใจกล้าขอสิ่งนี้กับ "เอมี่"