ช็อก พบศพ "เต้ย Mystyle" ดาวดังโซเชียล เสียชีวิตบนรถ เพื่อนเผยบทสนทนาสุดท้าย

ช็อก พบศพ "เต้ย Mystyle" ดาวดังโซเชียล เสียชีวิตบนรถ เพื่อนเผยบทสนทนาสุดท้าย

ช็อก พบศพ "เต้ย Mystyle" ดาวดังโซเชียล เสียชีวิตบนรถ เพื่อนเผยบทสนทนาสุดท้าย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ช็อก พบศพ "เต้ย Mystyle" ดาวดังโซเชียล เสียชีวิตบนรถ เพื่อนเผยบทสนทนาสุดท้าย "ไม่เป็นไรพี่ ไม่น่าทัน"

เมื่อช่วงหัวค่ำ เวลาประมาณ 19.30 น. ของวันที่ 28 ม.ค. 66 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่า พบผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋งสีขาว จอดอยู่ในซอยศุขประยูร 1 หมู่ 9 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ พบว่าชายที่เสียชีวิตอยู่ในรถคือ นายวิษณุ หรือที่หลายคนจะรู้จักในชื่อ เต้ย Mystyle อายุ 27 ปี มีอาชีพขายสินค้าออนไลน์ และเป็น ดาวTiktok และ ดาวทวิตเตอร์ สาเหตุการณ์เสียชีวิต คาดเพราะขาดอากาศหายใจ

ซึ่งเมื่อผู้เป็นแม่ ของ เต้ย Mystyle ทราบเรื่องจึงได้รีบมาดูที่เกิดเหตุ พอผู้เป็นแม่เห็นศพลูกชาย ก็ร่ำไห้เป็นลมไปทันที เจ้าหน้าที่จึงรีบทำการปฐมพยาบาล ก่อนผู้เป็นแม่จะเปิดเผยว่า เต้ย Mystyle ลูกชาย เคยบอกป่วยเป็น โรคซึมเศร้า แต่ตนไม่ทราบว่าไปรักษาที่โรงพยาบาลไหน ก่อนจะเผยข้อมูลต่อว่า ลูกชาย เคยบอกว่า เป็นหนี้จำนวนมาก ซึ่งผู้เป็นแม่ก็ไม่ทราบว่าหนี้ของลูกชาย เกิดจากอะไร

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ได้ให้ข้อมูลว่า เห็น เต้ย Mystyle ขับรถมาจอดตั้งแต่ช่วงเช้า แล้วไม่ได้ออกไปไหน ช่วง 10 โมง ยังเห็นว่าเปิดกระจกและนั่งอยู่ในรถที่ติดเครื่องอยู่ แต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไร จนเห็นว่าจอดนานจนถึงมืด ก็คิดว่าหลับ จึงไปพากันไปเรียก ปลุกเขย่ารถ แต่เจ้าตัวก็ไม่ตื่น จึงเปิดรถออกมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้โพสต์สุดท้ายที่เปิดเป็นสาธารณะของ เต้ย Mystyle ในเฟซบุ๊ก เป็นภาพนอนโรงพยาบาลมีสายน้ำเกลืออยู่ที่มือ พร้อมข้อความเศร้าว่า "ไม่ตื่นมาอีกเลยซะยังดีกว่า" 

นอกจากนี้ เพื่อนก็เผยแชทสุดท้ายที่คุยกับเต้ย บอกว่าจะกลับมาช่วยแก้ปัญหา แต่เต้ยก็บอกว่า "ไม่เป็นไรพี่ ไม่น่าทัน" ซึ่งก็ไม่คิดว่าคำว่าไม่น่าทัน คือไม่ทันจริงๆ