เด็ก 13 กลัวถูก "ขลิบ" หนีจากบ้าน ผ่านไป 25 ปีกลับมาเจอแม่ เผยไปอยู่ไหนมายิ่งเศร้า

เด็ก 13 กลัวถูก "ขลิบ" หนีจากบ้าน ผ่านไป 25 ปีกลับมาเจอแม่ เผยไปอยู่ไหนมายิ่งเศร้า

เด็ก 13 กลัวถูก "ขลิบ" หนีจากบ้าน ผ่านไป 25 ปีกลับมาเจอแม่ เผยไปอยู่ไหนมายิ่งเศร้า
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ร้องไห้จนหมดสติ ได้เจอลูกชายในรอบ 25 ปี หลังหนีออกจากบ้านตั้งแต่อายุแค่ 13 ขวบ เพราะกลัวถูก "ขลิบ"

อินสตาแกรม @undercover.id โพสต์คลิปสุดสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในประเทศอินโดนีเซีย เมื่อแม่ได้พบหน้าลูกชายแท้ๆ หลังจากผ่านมานานถึง 25 ปี เนื่องจากเขาหนีออกจากบ้านไปตั้งแต่อายุ 13 ปี เพราะไม่ต้องการเข้าสุหนัต

ในคลิปจะเห็นว่าในคลิปสั้นๆ ชายวัย 38 ปีคนนี้ ได้รับการต้อนรับกลับบ้านอย่างอบอุ่น จากครอบครัวของเขาและผู้อาศัยในบริเวณนั้น ขณะที่เขาเดินไปตามตรอกในเมืองเล็กๆ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งร้องไห้อย่างหนักจนหมดสติเมื่อเห็นเขา ตามรายงานระบุว่า ผู้หญิงที่เป็นลมหมดสติไปนั้นคือแม่ของเขา ซึ่งหลังจากอาการดีขึ้นก็รีบเข้าไปโอบกอดลูกชายทันที

เจ้าหน้าที่จากทีมประสานงานสวัสดิการสังคมของเขต อธิบายว่าพวกเขาสามารถตามตัวชายคนนี้เจอที่อีกเมืองหนึ่ง ด้วยความช่วยเหลือจากยูทูปเบอร์ในพื้นที่ หลังจากที่ครอบครัวของเขาเฝ้าตามหามานานหลายทศวรรษ แต่ก็ไม่เคยพบเบาะแสใดๆ ของลูกชายที่หายไป

เจ้าหน้าที่ยังบอกด้วยว่า ชายคนนี้ไปเป็นคนจรจัดอยู่ในอีกเมืองหนึ่ง ปัจจุบันสภาพจิตใจของเขาอาจไม่เต็ม 100% และเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก่อน แต่ถือว่าโชคดีที่ร่างกายกลับมามีสุขภาพที่ดี

ทางด้าน พี่สาวของชายคนดังกล่าว เปิดเผยว่า น้องชายแอบหนีออกจากบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าสุหนัตในปี 2541 ทั้งนี้ ในคืนก่อนที่จะมีพิธีเธอจำได้ว่าเขาเตรียมใจอย่างกล้าหาญสำหรับขั้นตอนการขลิบ แต่พอรุ่งเช้ามาถึงกลับพบว่าเขาหายตัวไปอย่างปริศนา

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ เด็ก 13 กลัวถูก "ขลิบ" หนีจากบ้าน ผ่านไป 25 ปีกลับมาเจอแม่ เผยไปอยู่ไหนมายิ่งเศร้า