นึกว่าหุ่นที่แท้ศพ สาวปริศนาลอยเกยหาดสวนสนระยอง สวมชุดดำ ทำเล็บลายดอกไม้

นึกว่าหุ่นที่แท้ศพ สาวปริศนาลอยเกยหาดสวนสนระยอง สวมชุดดำ ทำเล็บลายดอกไม้

นึกว่าหุ่นที่แท้ศพ สาวปริศนาลอยเกยหาดสวนสนระยอง สวมชุดดำ ทำเล็บลายดอกไม้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นึกว่าหุ่นที่แท้ศพ สาวปริศนาลอยเกยหาดสวนสนระยอง สวมชุดดำ ทำเล็บลายดอกไม้ ในกระเป๋าไม่มีเอกสารระบุตัวตน

(28 ม.ค.66) เมื่อเวลา 07.00 น. พ.ต.ท.รุ่งโรจน์  จันทร์สง่า สารวัตร( สอบสวน) สภ.เพ จ.ระยอง พร้อม กู้ภัยสว่างพรระยองจุดสวนสนเพ ไปตรวจสอบศพหญิงสาวหลังรับแจ้งจากนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนว่าที่บริเวณชายหาด สวนสน ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง มีศพผู้หญิงลอยเกยอยู่บริเวณชายหาด

ในที่เกิดเหตุเป็นบริเวณริมชายหาดสวนสนพบศพผู้หญิงสวมชุดเสื้อกางเกงสีดำนอนคว่ำหน้าลอยน้ำอยู่ริมหาด เจ้าหน้าที่จึงกั้นพื้นที่โดยมีชาวบ้านและนักท่องเที่ยวมามุงดูหลายคน

ตำรวจและกู้ภัยพร้อมแพทย์เวร รพ.ระยองได้เข้าตรวจสอบชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ภายในร่างผู้ตาย พบกระเป๋าสะพายสีดำ 1 ใบ ภายในกระเป๋าไม่พบทรัพย์สินมีค่าอะไรและไม่พบเอกสารที่ระบุตัวตนได้ 

จุดสังเกตเดียวที่พบคือบริเวณเล็บของผู้ตายมีการทำเล็บเจลเป็นรูปดอกไม้ ตรวจสอบที่ร่างกายไม่พบบาดแผล เบื้องต้น สันนิษฐานผู้เสียชีวิต อายุ ราว 35-40 ปี เสียชีวิตมาหลายชั่วโมงแล้วหลังเจ้าหน้าที่ชันสูตรในเบื้องต้นในที่เกิดเหตุจึงได้ ส่งร่างผู้ตายชันสูตรยัง รพ.ระยอง

ผู้สื่อข่าวสอบถามชาวบ้านที่พบเห็นศพลอยเกยหาดเป็นคนแรก นายกอล์ฟ อายุ 45 ปีเผยว่า เมื่อเช้าช่วง 06.30 น. เห็นเขาลอยน้ำอยู่ จากนั้นมีนักท่องเที่ยวที่กำลังวิ่งออกกำลังกายมาช่วยดู ตอนแรกคิดว่าเป็นหุ่นแต่เมื่อเข้าไปดูพบเป็นคน จึงรีบแจ้งตำรวจและกู้ภัยเข้ามาตรวจสอบ

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์นี้ตำรวจ สภ.เพ จะทำการสอบสวนโดยละเอียดว่าก่อนเกิดเหตุเป็นมาอย่างไรและผู้ตายเป็นใครก่อนจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป