ขนลุกซู่ หญิงวัย 75 ดับปริศนา คนข้างห้องผวา พบวิญญาณมาขอความช่วยเหลือ

ขนลุกซู่ หญิงวัย 75 ดับปริศนา คนข้างห้องผวา พบวิญญาณมาขอความช่วยเหลือ

ขนลุกซู่ หญิงวัย 75 ดับปริศนา คนข้างห้องผวา พบวิญญาณมาขอความช่วยเหลือ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พบร่างหญิงวัย 75 ปี ศพเน่าดับสลดภายในห้อง กู้ภัยงัดห้องไม่สำเร็จ กระทั่งไหว้ขอ แค่ถีบเบาๆ ประตูเปิด ข้างห้องเจอเรื่องหลอนเต็มๆ ตา 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (25 ม.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก อาคารแห่งหนึ่ง จึงเร่งรุดจัดกำลัง พร้อมประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพบเหตุเกิดภายในห้องเลขที่ 510/218 อาคารแห่งหนึ่ง ชั้นที่ 2 ซอยสุขสวัสดิ์ 38 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางประกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาสาสมัครมาถึงพบกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งออกมาจากภายในห้องดังกล่าว และพบว่าประตูหน้าห้องถูกล็อกจากด้านในห้อง

อาสาสมัครจึงค่อยๆ งัดบานเกร็ดเพื่อเปิดออกดูภายในห้อง พองัดบานเกร็ดออกได้บานแรกก็ต้องผงะ เมื่อกลิ่นเน่ารุนแรงพุ่งออกมาจากภายในห้องดังกล่าว แล้วก็พบกับศพเจ้าของห้องเป็นหญิง 1 ราย อายุ 75 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายอยู่บนที่นอน ในสภาพศพเน่ามีแมลงวันและหนอนจำนวนมากไต่ตอมยั้วเยี๊ยะเต็มไปหมด และการแต่งกายก็สวมเพียงเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำเงิน ส่วนท่อนล่างเปลือยเปล่า

อาสาสมัครพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการงัดประตูห้องเพื่อตรวจสอบเบื้องต้น แต่แล้วจะงัดประตูอย่างไรก็ไม่ออกไม่ว่าจะทำทุกวิถีทางก็แล้วจึงเป็นที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมาก สุดท้ายต้องใช้วิธียกมือไหว้แล้วขออนุญาตผู้ตาย แล้วใช้วิธีถีบประตูเข้าครั้งนี้แค่ถีบเบาๆ เพียงครั้งเดียวประตูก็เปิดออกอย่างง่ายดาย จึงเป็นที่น่าประหลาดใจและก็แปลกใจยิ่งนัก

จากการสอบถาม นางสาวศิริพร อายุ 56 ปี เช่าห้องอยู่ชั้นเดียวกัน เล่าว่า ตนกำลังจะมาขอเช่าห้องจากผู้ตาย แต่พอเดินมาก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง แล้วเรียกยังไงคนในห้องก็ไม่เปิดออกมา จึงลงไปแจ้งกับทางนิติให้ขึ้นมาช่วยดูแล้วก็เลยแจ้งตำรวจ แล้วพอเปิดประตูออกมาก็พบว่าเป็นแบบนี้แล้ว

ส่วนคนข้างห้องมาเล่าให้ฟังว่า เมื่อวานตอนช่วงหัวค่ำยังเห็นเงาดำๆ เดินออกมาจากห้องผู้ตายแล้วก็เดินกลับเข้าไปในห้อง เหมือนกับว่าวิญญาณของผู้ตายอาจจะมาขอความช่วยเหลือก็เป็นได้ แต่เรื่องแบบนี้ตนเชื่อแน่นอนว่าวิญญาณคนตายนั้นมีจริง

ผู้ตายเป็นคนดีไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใครเลย แล้วก็อยู่แต่ในห้องตลอด ผู้ตายเคยขายลอตเตอรี่แถวตลาดรุ่งเจริญสาธุประดิษฐ์ แต่ตอนนี้ให้น้องชายขายแทน คงจะไปขายไม่ไหว แต่ก็เห็นเขาออกไปดูที่ร้านบ่อยๆ ส่วนผู้ตายไม่เห็นออกจากห้องมาตั้งแต่วันปีใหม่แล้ว

ส่วนทางด้าน นางสาวเล็ก อายุ 47 ปี เจ้าของห้องที่ผู้ตายเช่า กล่าวว่า เมื่อวานนี้เป็นวันที่จะจ่ายค่าเช่าห้องแล้วก็มาเรียก แต่เรียกอย่างไรก็ไม่ยอมเปิดประตูออกมา พอเมื่อเช้าก็มาเรียกอีกรอบก็ไม่ยอมเปิด ก็เลยคุยกับลูกสาวว่าสงสัยคงนอนตายอยู่ในห้องแล้ว ก็ไม่คิดว่าจะเป็นจริง

สองวันมานี้สะดุ้งตื่นตอนเที่ยงคืนทุกวันเหมือนจะมีอะไรมาดลใจให้นอนไม่หลับ ก็คิดว่าน่าจะเป็นผู้ตายที่อาจจะพยายามมาขอความช่วยเหลือก็เป็นได้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์นิติเวชศิริราช ตรวจสอบแล้วคาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 2-3 วัน จึงมอบหมายให้อาสาสมัครนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวชศิริราช ก่อนที่จะสรุบถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง และจะติดต่อให้ญาติมารับเอกสารไปรับร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook