บ้านยังไม่แตก! ผัวเมาหนัก เจอเมียเทเหล้าราดใส่ตัว ไฟเขียวให้ลงคลิปขำๆ เอง

บ้านยังไม่แตก! ผัวเมาหนัก เจอเมียเทเหล้าราดใส่ตัว ไฟเขียวให้ลงคลิปขำๆ เอง

บ้านยังไม่แตก! ผัวเมาหนัก เจอเมียเทเหล้าราดใส่ตัว ไฟเขียวให้ลงคลิปขำๆ เอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เฉลยแล้ว คลิปไวรัลทะลุ 3 ล้านวิว ผัวเมาหนัก เจอเมียเอาเหล้าราดตัว เผยยังรักกันดี ตื่นมาดูวงจรปิด เลยให้เมียเอาลง TikTok ไปขำๆ 

จากกรณีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอภรรยาเทเหล้าใส่หน้าสามีขณะเมาหลับอยู่บนเก้าอี้ ล่าสุด เมื่อเวลา 22.30 น. (24 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านบ้านทุเรียนไทรม้า ภายในซ.ไทรม้า ต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นร้านขายผลไม้ตั้งอยู่บริเวณริมถนน

พบนายสุเนตร มีสมคิด หรือ เฮียแจ็ค อายุ 38 ปี เจ้าของร้านบ้านทุเรียนไทรม้า พร้อมด้วยภรรยา คือ น.ส.สุดารัตน์ ฮวดเจริญกิจ อายุ 37 ปี เพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว

นายสุเนตร หรือ เฮียแจ็ค กล่าวว่า คืนนั้นตนไปดื่มเหล้าที่บ้านเพื่อน พอกลับมาตนก็มานั่งตรงบนเก้าอี้ที่หน้าห้อง ให้ภรรยาไปเอาเหล้ามาให้เพราะจะดื่มต่อ แต่เขาเห็นตนหน้าซีดแล้ว กินไม่ไหวทางภรรยาพูดห้ามปรามตนไม่ฟัง ตนรั้นที่จะดื่มต่อ

เขาเลยเดินเข้าไปเอาเหล้าในห้อง ตนก็นึกว่าเขาจะเอามาให้ทาน สรุปเอามาราดใส่หน้าของตน รู้สึกแสบหน้าและแสบตาตอนแรกกะว่าจะต่อว่าภรรยาแต่แค่ยืนก็จะล้มแล้ว ตนยืนยันว่าไม่ได้โกรธ ภรรยาและไม่เคยทะเลาะกัน คบกันมา 25 ปี ปกติตนดื่มวันเว้นวัน

ตนดูคลิปวงจรปิดเห็นตัวเอง ให้ภรรยาลงคลิปใน TikTok ไปขำๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก พอมาดูตกใจมากไม่คิดว่าจะมีคนแชร์ต่อๆ กันไปเยอะขนาดนี้ ตอนแรกมีคนดู 2 ล้าน ตอนนี้มี 3 ล้านกว่าวิวแล้ว ตนไม่ได้โกรธกับภรรยายังรักกันดีเหมือนเดิม

 

 

ด้าน น.ส.สุดารัตน์ กล่าวว่า คืนนั้นตนกับสามีกลับมาจากบ้านเพื่อน สามีของตนเมาแล้วมานั่งอยู่ตรงเก้าอี้ตรงหน้าห้อง บอกให้ตนไปหยิบเหล้าให้หน่อย ซึ่งตนโมโหเพราะสามีเมามากแล้ว หน้าซีดแล้ว รู้สึกเป็นห่วงด้วย โมโหด้วย พอหยิบมาแล้วตนเลยเทตามคลิปเลย พอเทเสร็จตนก็เข้าห้องนอน อีกวันก็ไม่ได้ทะเลาะกัน

สามีตนเมามากตื่นเช้ามาขอดูคลิปว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น ตอนที่ตนราดเหล้าใส่สามีก็โมโหนิดนึงเพราะเขาเมาแล้วรั้น ปกติเขาจะไม่ใช่คนรั้น แต่คืนนั้นดื้อ ติดลม ปกติสามีดื่มเหล้าวันเว้นวัน ตนก็ไม่ได้ชอบแต่เขาเลิกไม่ได้ก็ปล่อยเขา เพราะเขาก็รับผิดชอบทำหน้าที่สามีที่ดี ช่วยทำงาน ตนคบกันมา 25 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน ยังรักกันดี ไม่ได้โกรธเคืองอะไรกันเลย

กระแสโซเชียลก็มีคอมเมนต์ตนไม่ได้โกรธ เพราะเรารู้กันอยู่ในครอบครัว พวกเพื่อนๆ กันก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ตนไม่เอาดราม่ามาคิดอะไร ขำๆ ไป ตอนลงคลิปไปก็มีคนมาดูเยอะ มีแฟนคลับลูกค้าร้านทุเรียนก็มาแซว ตอนนี้ก็ยังเปิดร้านขายทุเรียน ผลไม้ตามฤดูกาล

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ บ้านยังไม่แตก! ผัวเมาหนัก เจอเมียเทเหล้าราดใส่ตัว ไฟเขียวให้ลงคลิปขำๆ เอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook