ผจก.แจงแล้ว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ไม่เคยรับงานรีวิวที่พัก ทริปนี้เที่ยวเองหาที่พักเอง

ผจก.แจงแล้ว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ไม่เคยรับงานรีวิวที่พัก ทริปนี้เที่ยวเองหาที่พักเอง

ผจก.แจงแล้ว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ไม่เคยรับงานรีวิวที่พัก ทริปนี้เที่ยวเองหาที่พักเอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สืบเนื่องจากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สนธิกำลังตรวจค้นรีสอร์ตชื่อดังแห่งหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยว สะปัน–บ่อเกลือ จ.น่าน หลังฝ่าฝืนประกาศ เป็นพื้นที่ถูกตรวจยึดดำเนินคดีอาญาและยึดทรัพย์ เนื่องจากได้ก่อสร้างบ้านพักบริการนักท่องเที่ยว รุกเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าดอยภูคาและป่าผาแดง

อีกทั้ง พล.ต.ต.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ได้กล่าวถึงกรณี นางเอกสาวชื่อดัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคยถ่ายภาพเช็กอิน ณ รีสอร์ตดังกล่าว จึงจะให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกให้เจ้าตัวเพื่อชี้แจงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่!? 

กระทั่งล่าสุด ผู้สื่อข่าวบันเทิง Sanook.com ได้สอบถามไปยัง ผู้จัดการส่วนตัวของสาวใบเฟิร์นถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น โดยได้รับคำชี้แจงเบื้องต้นว่า "ทราบข่าวแล้วค่ะ และข่าวที่ออกมาเราเองก็ไม่ทราบเรื่องราวอะไรเลย ไม่รู้ด้วยว่าเอาเราไปเกี่ยวได้ยังไง เพราะเราไปเที่ยวปกติเลยค่ะ ส่วนที่พักก็คือหามาจากอินเตอร์เน็ต เพื่อนน้องเป็นคนหามา และก็ชวนกันไปเที่ยว คือจริงๆ เราไปโรดทริปอ่ะค่ะ ซึ่งเราก็เลือกไปตามทางของเรา เราดูรีวิวแล้ว และเห็นสวยๆ เราก็ไป จริงๆ เราไม่ได้เลือกที่นี่ที่เดียวด้วย เราก็ดูระแวกนั้นหลายที่ ไปเที่ยวกับเพื่อนปกติ ไม่เคยรับงานรีวิวที่พัก ไม่เคยรับงานจากการเที่ยวเลยค่ะ ไม่เคยเลย

สำหรับเรื่องเช็กอิน คือถ้าน้องไปเที่ยวอ่ะ ทุกที่ถ้าน้องสะดวกใจที่จะเช็กอิน อันนั้นก็เป็นน้องสะดวกใจเอง ไม่เคยเลยที่รีสอร์ทจะมาขอหรืออะไรทำนองนั้นเลย ไม่มี ถามว่าเครียดไหม ไม่เครียดเลยค่ะ ตกใจนิดหน่อย แต่ว่าไม่เครียดเพราะว่าตรงฝั่งเราไม่ได้มีอะไรเลย และก็ยินดีเข้าไปชี้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ด้วย ยินดีให้ข้อมูลถ้าเป็นประโยชน์ แต่ว่ายังไม่มีเจ้าหน้าที่ที่ไหนติดต่อมาเลย เราก็เลยไม่ทราบเหมือนกันว่าข่าวออกไปได้ยังไง เพราะว่าเราก็ไปเที่ยวปกติเหมือนกับที่นักท่องเที่ยวคนอื่นๆ เขาไปกันค่ะ"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ผจก.แจงแล้ว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ไม่เคยรับงานรีวิวที่พัก ทริปนี้เที่ยวเองหาที่พักเอง