หนุ่มสงสัยในตัวเมีย เลยแอบพาลูกสาวไปตรวจ DNA แต่ถูกหมอเชิญกลับบ้านซะงั้น

หนุ่มสงสัยในตัวเมีย เลยแอบพาลูกสาวไปตรวจ DNA แต่ถูกหมอเชิญกลับบ้านซะงั้น

หนุ่มสงสัยในตัวเมีย เลยแอบพาลูกสาวไปตรวจ DNA แต่ถูกหมอเชิญกลับบ้านซะงั้น
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มสงสัยในตัวภรรยา แอบพาลูกสาวไปตรวจดีเอ็นเอ แต่กลับถูกหมอขำใส่แล้วเชิญกลับบ้าน ชาวเน็ตเห็นภาพแล้วบอกว่า หมอทำถูกแล้ว

สื่อจีนตีข่าวชายที่อาศัยอยู่ในมณฑลเหอหนาน ประเทศจีน พาลูกสาวตัวน้อยไปตรวจ DNA ที่โรงพยาบาล แต่เมื่อมาหมอได้เห็นทั้งพ่อและลูกสาว ก็ตัดสินใจเชิญทั้งคู่กลับบ้านทันที

เรื่องมีอยู่ว่า นายหลู่ ได้อ่านบทความมากมายบนอินเตอร์เน็ต เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รัก และเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางสายเลือก และสิ่งเหล่านั้นก็นำไปสู่การสูญเสียศรัทธาในชีวิตแต่งงานของเขาเอง ในของเขาเริ่มกังวลอยู่เสมอว่าภรรยาจะนอกใจ และลูกสาวอาจไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของตนเอง

วันดีคืนดีผู้เป็นพ่อตัดสินใจพาลูกสาวไปตรวจดีเอ็นเอโรงพยาบาล แน่นอนเขาปิดเรื่องนี้เป็นความลับไม่ให้ภรรยารู้ แผนของเขาคือพาลูกไปตรวจอย่างเงียบๆ แต่สิ่งที่ทำให้แปลกใจคือ เมื่อหมอเห็นใบหน้าของเขาและลูกสาว ก็หัวเราะออกมาและบอกให้กลับบ้านได้เลย ไม่จำเป็นต้องตรวจอะไรทั้งนั้น และนั่นทำให้เขาเกิดอาการงุนงง และยังไม่เข้าใจการกระทำของหมอ

หลังจากนั้นเขาก็ได้แชร์เหตุการณ์ดังกล่าวลงในเพจส่วนตัว พร้อมรูปภาพของตนเองและลูกสาวตัวน้อย เพื่อขอความคิดเห็นจากชาวเน็ต และในที่สุดก็ได้คำตอบที่ถูกใจจนยิ้มออกอีกครั้ง โดยคอมเมนต์ส่วนใหญ่เข้าใจได้ทันทีถึงเหตุผลที่หมอปฏิเสธการตรวจเลือด เพราะมองแวบเดียวก็ชัดเจนว่าพ่อลูกคู่นี้เหมือนกันราวกับหล่อหลอมมาในแม่พิมพ์เดียวกัน

“ทดสอบอะไรอีก ดูเหมือนมากจากแม่พิมพ์ตัวเดียวกันขนาดนี้” , “ในที่สุดภรรยาของคุณก็จะรู้ ดังนั้นจงกังวลหรือระแวงเกินไป” , "แม้แต่ท่ายืนยังเหมือนกันเลย" , "ฉันขำแทบตาย พ่อคงดูหนังมากไป"

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ หนุ่มสงสัยในตัวเมีย เลยแอบพาลูกสาวไปตรวจ DNA แต่ถูกหมอเชิญกลับบ้านซะงั้น