เมียแจ้งจับผัวหื่น ข่มขืนลูกสาว 7 ขวบ แอบลึกซึ้งกับแม่แท้ๆ ช่วยปิดเรื่องหลานถูกข่มขืน

เมียแจ้งจับผัวหื่น ข่มขืนลูกสาว 7 ขวบ แอบลึกซึ้งกับแม่แท้ๆ ช่วยปิดเรื่องหลานถูกข่มขืน

เมียแจ้งจับผัวหื่น ข่มขืนลูกสาว 7 ขวบ แอบลึกซึ้งกับแม่แท้ๆ ช่วยปิดเรื่องหลานถูกข่มขืน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมียทนไม่ไหว แจ้งความจับผัวหื่น ข่มขืนลูกสาววัย 7 ขวบ นับ 10 ครั้ง แถมตั้งข้อสงสัยผัวแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่แท้ๆ ช่วยปกปิดเรื่องหลานถูกข่มขืน

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีคุณแม่รายหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี ขอใช้นามสมมุติว่า นางสาวเอ อายุ 33 ปี ได้ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว หลังสงสัยว่า นายพงศ์ อายุ 43 ปีสามีชาว อ.เมือง จ.กระบี่ ที่เป็นสามีภรรยากัน 8 ปี โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นหญิง 1 คน วัย 7 ขวบ และเด็กชาย 1 คนวัย 5 ขวบ ซึ่งได้ลงมือข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศน้องไก่ (นามสมมุติ) ลูกสาวแท้ๆ วัย 7 ขวบ หลังเลิกลากับตนเองได้ไม่ถึง 1 เดือน

เหตุการณ์เริ่มตั้งแต่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ลูกสาวของนางสาวเอ ได้บ่นว่ามีอาการเจ็บที่บริเวณอวัยวะเพศ เมื่อเค้นสอบถามลูกสาวจึงยอมบอกว่า ถูกนายพงศ์ ผู้เป็นพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดกว่า 10 ครั้ง หลังจากทราบเรื่องทั้งหมด จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.รัชฎาพร บุญยอ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี ไว้เมื่อเวลา 01.55 น.วันที่ 4 ธันวาคม 2565 เพื่อดำเนินคดีกับอดีตสามี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเด็กหญิงไก่ (นามสมมุติ) ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี ว่าถูกอดีตสามีกระทำจริงหรือไม่

จนกระทั่งวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา ผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ระบุความเห็นว่า ลูกสาว “ถูกล่วงละเมิดทางเพศ และน่าเชื่อว่า เคยมีวัตถุหรือสิ่งอื่นใดล่วงล้ำเข้าไปในช่องคลอด ทำให้พบร่องรอยการฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์” ทำให้ตนเองอยากร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวให้ช่วยติดตามเรื่องคดีของลูก เพราะหลังจากแจ้งความแล้ว คดียังไม่มีความคืบหน้า ตนเองก็ถูกอดีตสามีโทรมาข่มขู่ ให้ถอนแจ้งความ

นางสาวเอ อายุ 33 ปี กล่าวว่า ปกติเวลาเลิกกัน คบกันไปกับสามี กลับไปกลับมา ครั้งนี้พยายามประคับประครองแต่มันสุดทางจริงๆ เพราะว่าจับได้ว่าสามีเคยมีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับแม่ ก็ให้อภัยแล้วกลับมาอยู่ด้วยกัน เพื่อนๆ ก็ด่าว่าโง่ บางคนก็เชื่อ บางคนก็ไม่เชื่อว่าสามีมีอะไรกับแม่ ปกติเวลาเลิกกันสามีจะเอาลูกสาวไปด้วย แต่ล่าสุดยอมให้ลูกสาวมาอยู่ด้วยกับตนเอง โดยเมื่อวันที่ 29 พ.ย.65 ทะเลาะกันล่าสุด

จนผ่านไปถึงวันที่ 3 ธ.ค.65 ขณะที่ลูกกำลังจะนอน ลูกได้บอกว่าเจ็บที่ท้อง และอีกสักพักเจ็บที่อวัยวะเพศ จึงได้เค้นถามลูกว่าพ่อได้ทำอะไรหรือเปล่า ปรากฏว่าลูกสาวได้ส่งสียงร้องกรี๊ดออกมาถามแม่ว่าพ่อจะโดนจับไหม จึงได้บอกว่าถ้าไม่บอกความจริง แม่จะโดนจับ มันเกิดอะไรขึ้น ถามว่าพ่อข่มขืนใช่หรือเปล่าลูกตอบว่าใช่ สามีทำกับเราเรื่องชู้สาวกับแม่ยังไม่พอ ยังมาทำกับลูกอีก จึงยอมไม่ได้ จึงได้พาลูกสาวไปแจ้งความ และตำรวจได้ส่งลูกสาวไปตรวจที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์เพื่อตรวจร่างกายผลตรวจก็พบว่ามีร่องรอยการฉีดขาดที่อวัยวะเพศ

ล่าสุด ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.รัชฎาพร บุญยอ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี ว่าไม่สามารถรับแจ้งความได้ เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นที่จังหวัดกระบี่ จึงได้ร้องขอความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) รับว่าจะเดินทางมาให้ความช่วยเหลือติดตามเรื่องคดีให้

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ เมียแจ้งจับผัวหื่น ข่มขืนลูกสาว 7 ขวบ แอบลึกซึ้งกับแม่แท้ๆ ช่วยปิดเรื่องหลานถูกข่มขืน

เมียแจ้งความจับผัวหื่นข่มขืนลูกสาว 7 ขวบ แถมแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่แท้ๆ
เมียแจ้งความจับผัวหื่นข่มขืนลูกสาว 7 ขวบ แถมแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่แท้ๆ