คู่รักอินฟลูฯ เผยความจริงน่าสะพรึงการอยู่บนตึกสูง วิวสุดอลังการ แต่ลมพัดทีมีผวา

คู่รักอินฟลูฯ เผยความจริงน่าสะพรึงการอยู่บนตึกสูง วิวสุดอลังการ แต่ลมพัดทีมีผวา

คู่รักอินฟลูฯ เผยความจริงน่าสะพรึงการอยู่บนตึกสูง วิวสุดอลังการ แต่ลมพัดทีมีผวา

คู่รักอินฟลูเอนเซอร์ รีวิวชีวิตบนตึกสูง วิวสุดตระการตา สุดท้ายตัดสินใจย้าย เพราะเจอกับเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัว

เว็บไซต์ indy100 รายงานว่า จอร์ช และ แมตต์ คู่รักอินฟลูเอนเซอร์ที่มีผู้ติดตามใน TikTok กว่า 6 แสนคน ได้โพสต์คลิปวิดีโอรีวิวชีวิตบนตึกสูง หลังย้ายเข้าไปอยู่อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่ยูเรกาทาวเวอร์ ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

ในคลิปมีข้อความเขียนเอาไว้ว่า "การใช้ชีวิตบนที่สูงนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนาน จนกระทั่งเริ่มมีเสียงดังราวกับอยู่บนเรือโจรสลัด" พร้อมแคปชั่นว่า "มันยังเลวร้ายเรื่อยๆ ที่หน้าต่างไม่ระเบิดก็เป็นเรื่องอัศจรรย์แล้ว"

คลิปเผยห้องของพวกเขา ซึ่งมีวิวสวยความตระการตา ภายในตกแต่งอย่างหรูหราน่าอยู่ แต่กลับได้ยินเสียงเอี๊ยดอ๊าดที่ดังอย่างน่าขนลุกในอะพาร์ตเมนต์ เมื่อมีลมกระโชกแรงอยู่ข้างนอก แม้แต่หน้าต่างก็สั่นไหว และหลอดไฟแกว่งไปมา ซึ่งคู่รักทำได้แค่เหม่อมองออกไปนอกหน้าต่าง

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัล 13 ล้านวิว ซึ่งก็มีทั้งคนที่เข้ามาคอมเมนต์มากมาย บ้างปลอบว่าเดี๋ยวพวกเขาก็คงชิน ขณะที่บางคนก็ตกใจ บอกว่านี่คือสาเหตุที่ตัวเองไม่มีวันย้ายไปใช้ชีวิตบนตึกสูง

ขณะที่ มีชาวเน็ตเข้ามาบอกว่า "นี่มันน่ากลัวจริงๆ มันเกือบจะเหมือนกระจกกำลังระเบิด หวังว่าพวกคุณจะโอเค" ซึ่งเจ้าของคลิปก็เข้ามาตอบว่า "เรารอดูมันระเบิดอยู่ ตอนนี้ลมหายไปแล้ว และเราปลอดภัยดี ขอบคุณ"

อย่างไรก็ตาม หลังจากทนใช้ชีวิตบนตึกสูงมานาน ในที่สุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจย้ายออกมาอยู่บ้านหลังใหม่แล้ว

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ คู่รักอินฟลูฯ เผยความจริงน่าสะพรึงการอยู่บนตึกสูง วิวสุดอลังการ แต่ลมพัดทีมีผวา