"มดดำ" เล่าชีวิต "พิ้งกี้ สาวิกา" ช็อก! ต้องเช่าบ้านอยู่กับพ่อ และเหตุผลที่ยังไม่รับงาน

"มดดำ" เล่าชีวิต "พิ้งกี้ สาวิกา" ช็อก! ต้องเช่าบ้านอยู่กับพ่อ และเหตุผลที่ยังไม่รับงาน

"มดดำ" เล่าชีวิต "พิ้งกี้ สาวิกา" ช็อก! ต้องเช่าบ้านอยู่กับพ่อ และเหตุผลที่ยังไม่รับงาน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับชีวิตและความเป็นอยู่ของ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช หลังได้รับการประกันตัวชั่วคราว ด้วยการวางหลักทรัพย์ 5 ล้านบาท ไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด! ทางด้าน มดดำ คชาภา พิธีกรรายการบันเทิงชื่อดัง ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับสาวพิงกี้ ในรายการ แฉ GMM25 โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเด็นเกี่ยวกับบ้านหรู ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าได้ถูกประกาศขายในราคา 12 ล้านบาท!!

มดดำ คชาภา รายการแฉ

"ที่บอกว่าพิ้งกี้งานเยอะแยะไปหมดเลย ปรากฎว่านางไม่รับงานนะ ชีวิตนางตอนนี้อยู่ที่มัสยิด และจะเล่าอะไรให้ฟัง อันนี้รู้มาจากคนใกล้ชิด ที่เพจ รวบรวมผู้โดนโกง จาก Forex 3d บอกว่านางจะขายบ้าน 12 ล้าน ใช่ป่ะ หลังนี้นางขายไปก่อนแล้ว ขายไปก่อนแล้ว และก็เพิ่งรู้มาอีกว่า บ้านโชคชัย 4 อ่ะ พี่สะใภ้อยู่

สรุปแล้วนางไม่ได้มีบ้านอยู่นะ ก่อนเข้าคุกนางก็เช่าบ้านอยู่ ที่นางทำโรตีนั่นแหละ นางไปเช่าบ้านแถวเลียบทางด่วน คือบ้านนวลจันทร์อ่ะขายไปแล้ว ขายไปก่อนที่จะมีเรื่องราว ตัวนางเอง ตัวพ่อนาง ก็ไปอยู่ที่บ้านเช่า แต่ว่าตอนนี้อยู่ที่มัสยิด เขาบอกว่าไปปฏิบัติธรรมที่นั่น ไปละหมาดแล้วกลับไม่ได้ไปค้าง

ถ้านางออกมาตอนนี้นางจะต้องตอบคำถามเยอะแยะไปหมด ซึ่งฉันเชื่อว่านางยังไม่พร้อมที่จะตอบหรอก ทั้งหมดก็คือต้องแล้วแต่นางว่านางพร้อมเมื่อไหร่ อยู่ที่นาง แต่สำหรับละครฉันคิดว่าไม่น่าจะมีใครกล้าจ้าง คือละครถ้าถ่าย 5 วัน 10 วัน ยังพอลุ้น แต่ถ้าละครยาวๆ 5 เดือน 6 เดือน เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น

ซึ่งเพราะฉะนั้นวันนี้นางยังไม่ได้รับอีเวนต์อย่างที่เป็นข่าว และอีกอย่างหนึ่งคือตัวนางเองก็ยังไม่พร้อมที่จะออกรายการไหน ส่วนเรื่องขายบ้านและคนบอกว่านางจะไปไหน บ้านนางขายไปนานแล้ว แต่ไม่รู้ว่า 12 ล้านหรือเปล่านะ แต่ขายไปแล้ว ขายก่อนที่จะเข้าเรื่อนจำเขาว่ามาอย่างนั้น"

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "มดดำ" เล่าชีวิต "พิ้งกี้ สาวิกา" ช็อก! ต้องเช่าบ้านอยู่กับพ่อ และเหตุผลที่ยังไม่รับงาน