หัวหินเกิดเหตุสลด เก๋งขับฝ่าเครื่องกั้น ถูกรถไฟชน ร่างกระเด็น ดับ 3 ศพ เจ็บ 1

หัวหินเกิดเหตุสลด เก๋งขับฝ่าเครื่องกั้น ถูกรถไฟชน ร่างกระเด็น ดับ 3 ศพ เจ็บ 1

หัวหินเกิดเหตุสลด เก๋งขับฝ่าเครื่องกั้น ถูกรถไฟชน ร่างกระเด็น ดับ 3 ศพ เจ็บ 1
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รถเก๋งขับรถฝ่าเครื่องกั้นอัตโนมัติข้ามทางรถไฟ ถูกรถไฟชน บาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 3 ราย มีดาบตำรวจ สภ.หัวหิน รวมอยู่ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (8 ธ.ค.) เมื่อเวลา 04.00 น. เกิดอุบัติเหตุรถไฟชนรถยนต์ส่วนบุคคล ที่บริเวณจุดตัดทางรถไฟซอยหัวหิน 94 อยู่ช่วงระหว่างสถานีรถไฟหนองแก-สถานีรถไฟหัวหิน ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย และยังติดอยู่ในซากรถ

ที่เกิดเหตุพบขบวนรถไฟด่วน ขบวนที่ 86 นครศรีธรรมราช-กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บนรางรถไฟสภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย ไม่สามารถไปต่อได้

ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์ส่วนบุคคล ยี่ห้อมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 752 กรุงเทพมหานคร สภาพได้รับความเสียหาย พังยับเยินทั้งคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ และยังพบร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นหลุดออกนอกรถ เป็นที่สลดใจ

ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า มีผู้บาดเจ็บเพศชาย 1 ราย ติดภายรถ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินช่วยกันเคลื่อนย้ายออกจากรถนำส่งโรงพยาบาลหัวหิน และพบผู้เสียชีวิตเพศชาย 1 ราย ยศ ดาบตำรวจ (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน สภาพศพสวมกางเกงขายาวเสื้อสีขาว มีแผลฉกรรจ์บนใบหน้า และพบผู้เสียชีวิตเพศหญิงอีก 2 คน เบื้องต้น ยังไม่ทราบชื่อ

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลหัวหิน ตรวจสอบอย่างละเอียด

จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่ พขร.ประจำรถไฟ คันเกิดเหตุ ให้การว่า ได้ขับรถไฟรถด่วนขบวนดังกล่าว ต้นทางจังหวัดนครศรีธรรมมราช ปลายทางกรุงเทพมหานคร พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางตัดรถไฟ มีเครื่องกั้นแบบอัตโนมัติ รถยนต์ส่วนบุคคลคันดังกล่าวได้ขับผ่านเครื่องกั้นเข้ามาอย่างกระชั้นชิด จนทำให้หัวรถจักรชนเข้ากับ รถคันดังกล่าวอย่างแรง จนรถพังยับเยิน

ส่วนหัวรถจักรที่เสียหาย ได้มีการนำหัวรถจักรจากสถานีหนองแก มาดันรถไฟขบวนที่เกิดเหตุเข้าสถานีหัวหิน เพื่อดำเนินการแก้ไข และเคลื่อนย้ายผู้โดยสารไปยังขบวนอื่นเพื่อเดินทางต่อ

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้ต่อไป

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ หัวหินเกิดเหตุสลด เก๋งขับฝ่าเครื่องกั้น ถูกรถไฟชน ร่างกระเด็น ดับ 3 ศพ เจ็บ 1

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook