แจ้งจับ "เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่" สวมรอยใช้ชื่อ-สกุล รับงานเว็บพนัน ที่แท้เป็นสาวสอง

แจ้งจับ "เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่" สวมรอยใช้ชื่อ-สกุล รับงานเว็บพนัน ที่แท้เป็นสาวสอง

แจ้งจับ "เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่" สวมรอยใช้ชื่อ-สกุล รับงานเว็บพนัน ที่แท้เป็นสาวสอง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา น.ส.กนกญาดา อายุ 24 ปี พร้อมครอบครัวเดินทางเข้าพบ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เพื่อขอคำปรึกษาหาแนวทางการดำเนินคดีกับ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่คนดัง ซึ่งเป็นสาวสองหลังนำบัตรประชาชนและข้อมูลส่วนตัว ไปแสวงหาผลประโยชน์ เชิญชวนเล่นพนันออนไลน์ โฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จนตัวเองถูกออกหมายเรียกจากหลายหน่วยงาน

น.ส.กนกญาดา กล่าวว่า ตนรู้จักกับเน็ตไอดอลรายนี้ ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง และเป็นเพื่อนรุ่นพี่ในโรงเรียน และต่อมาเขาต้องการใช้ชื่อที่เป็นชื่อผู้หญิง และมีเอกสารใช้ยืนยัน จึงขอยืมบัตรประจำตัวประชาชนดู ก่อนจะใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายบัตรประชาชนไว้

หลังจากเรียนจบก็ไม่ได้ติดต่อกัน กระทั่งเดือน พ.ค.58 เขาทักมาบอกอยู่โรงพยาบาล และขอให้ถ่ายบัตรใหม่ ของเก่าทำหาย แต่ครั้งนั้นตนไม่ได้ให้ไป จนปี 2563 ได้รับหมายเรียกให้ไปพบตำรวจกองปราบ เนื่องจากมีชื่อไปโฆษณาเชิญชวนให้เล่นการพนัน ให้ไปชี้แจ้งว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ ตอนนั้นก็คิดว่าคงจะไม่มีอะไรแล้ว

ต่อมาได้มีเอกสารจากหน่วยงานต่างๆส่งมาให้ไปชี้แจงตลอดมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 ได้รับหนังสือจากสำนักงานคณะกรรมควบคุม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจาก พี่เขาได้ถ่ายรูปโฆษณาคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยใช้ชื่อเรา รวมถึงอีกหลายครั้ง ที่ผ่านมาเคยเห็นมีการเปลี่ยนชื่อเฟซบุ๊ก เป็นชื่อใหม่ หลายๆชื่อ หลักเกิดเรื่องก็พยายามติดต่อกลับไปแต่ก็ติดต่อไม่ได้ ถูกบล็อกทุกช่องทาง จากนี้ไปจะเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเขาเพราะทำให้เราเดือดร้อน และเป็นห่วงเรื่องอนาคตหากต้องไปทำงานที่ไหนแล้วมีชื่อตัวเองกระทำผิดต่างๆ ต่อมาทางเพจสายไหมได้พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเน็ตไอดอลชื่อดังรายนี้ที่ สน.สายไหม

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ แจ้งจับ "เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่" สวมรอยใช้ชื่อ-สกุล รับงานเว็บพนัน ที่แท้เป็นสาวสอง