"จูเน่" เปิดใจครั้งแรก หลังเพื่อนสนิท "เจ้านาย จินเจษฎ์" อวดภาพสาวคนพิเศษ

"จูเน่" เปิดใจครั้งแรก หลังเพื่อนสนิท "เจ้านาย จินเจษฎ์" อวดภาพสาวคนพิเศษ

"จูเน่" เปิดใจครั้งแรก หลังเพื่อนสนิท "เจ้านาย จินเจษฎ์" อวดภาพสาวคนพิเศษ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงยืนยันคำตอบเดิมว่าสถานะความสัมพันธ์ระหว่างเธอและ เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน เป็นเพื่อนแค่เพื่อนที่สนิทกัน!! สำหรับ จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน ศิลปินไอดอลชื่อดัง หลังถูกจ่อไมค์ถามถึงประเด็นการเปิดตัวสาวคนสนิทของคู่จิ้นหนุ่มสุดฮอต ที่ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันเซอร์ไพรส์ทั้งโลกโซเชียลฯ

โดยงานนี้ไม่เพียงแต่ จูเน่ เพลินพิชญา จะออกมาแสดงความยินดีกับฝ่ายชายอย่างเป็นทางการเท่านั้น แต่เจ้าตัวก็ยังได้พูดถึงสเตตัสหัวใจของตนเองด้วยเช่นกันว่า ยังคงโสดสนิท และไม่พร้อมโฟกัสเรื่องความรัก

ล่าสุดเราทราบข่าวเรื่องเจ้านายไหม ?
“เห็นแล้วค่ะ คือเราก็ดีใจ และก็แซวเขาไปตามปกติ เห็นเขาแฮปปี้เราก็แฮปปี้ (ยิ้ม)”

เรารู้จักกับฝ่ายหญิงด้วยไหม ?
“ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวค่ะ”

จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน

ก่อนที่เขาจะคบกัน เจ้านายเคยมาขอคำปรึกษาจากเราบ้างหรือเปล่า ?
“จริงๆ หนูก็รู้พร้อมกับทุกคนนะ รู้พร้อมๆ กันนี่แหละค่ะ (ยิ้ม) อีกอย่างคือหนูมองว่าเพื่อนต่อให้สนิทกันเนอะ บางทีผู้หญิงผู้ชายมันก็จะมีแบบความต้องการใช้เวลาศึกษาดูใจ แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ ก็แบบยังคุยกันอยู่ ยังคุยกันเรื่อยๆ”

เราได้ถามเขาบ้างไหมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ?
“ไม่ได้ถามเลยค่ะ แต่จริงๆ หนูคิดว่าเขาก็คงใช้เวลาประมาณหนึ่งในการตัดสินใจออกมาให้ทุกคนได้รับรู้ ก็อยากให้เขาออกมาพูดเองดีกว่า เพราะถ้าหนูพูดแทนเขามันจั๊กจี้ (ยิ้ม)”

ตอนที่เขาเปิดตัวหลายคนก็ตกใจว่าแบบแล้วจูเน่ล่ะ ?
“เราเป็นเพื่อนกันค่ะ เหมือนที่พูดมาหลายๆ ครั้งเลย เอ่อ…หนูคิดว่าด้วยความที่เราทำงานด้วยกันหลายๆ งาน และมันเป็นภาพคู่จิ้นมาด้วย จริงๆ ก็ดีใจนะคะ รวมถึงต้องขอโทษทุกคนด้วยที่แบบว่าบางคนอาจจะจิ้นเราสองคน ก็…เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ และเราก็ยินดีกับเขาในความสัมพันธ์ที่เขาแฮปปี้อยู่ตอนนี้”

เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน

สถานะของเราตอนนี้โสดไหม ?
“โสดค่ะ”

จีบได้หรือเปล่า ?
“อย่าจีบหนูเลยค่ะ หนูขอทำงาน (หัวเราะ)”

ทำไมล่ะ เราไม่อยากมีความรักเหรอ ?
“ไม่รู้อ่ะ คือชีวิตหนู เอาตรงๆ หนูเองก็เคยมีความสัมพันธ์มาก่อนนะ หมายถึงเคยมีความรักอยู่ มีประสบการณ์มาบ้าง แต่หนูก็รู้สึกว่าการที่เราไปมีความสัมพันธ์กับใครมันคือเรื่องวุ่นวาย โดยเฉพาะเวลาที่เราตัดสินใจจะทำงานในวงการ ดังนั้นหนูก็เลยคิดว่า อย่าเพิ่งรีบดีกว่า”

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "จูเน่" เปิดใจครั้งแรก หลังเพื่อนสนิท "เจ้านาย จินเจษฎ์" อวดภาพสาวคนพิเศษ