ปลัดอำเภอหญิงแกร่งหวิดสิ้นชื่อ วูบหลับในขับรถตกคลอง ตั้งสติช่วยเหลือตัวเองจนรอดชีวิต

ปลัดอำเภอหญิงแกร่งหวิดสิ้นชื่อ วูบหลับในขับรถตกคลอง ตั้งสติช่วยเหลือตัวเองจนรอดชีวิต

ปลัดอำเภอหญิงแกร่งหวิดสิ้นชื่อ วูบหลับในขับรถตกคลอง ตั้งสติช่วยเหลือตัวเองจนรอดชีวิต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ปลัดอำเภอหญิงนอนน้อย วูบหลับใน ขับรถตกคลองน้ำท่วมรถเกือบทั้งคัน เล่านาทีตั้งสติช่วยเหลือตัวเองจนรอดชีวิต

เมื่อเวลา 14.45 น.วันนี้ (5 ธันวาคม 2565) ร.ต.ท.เนติโรจน์ ปิยะภิรมย์ชัย รองสว.(สอบสวน) สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถยนต์ตกคลองน้ำ มีผู้ติดอยู่ภายใน บริเวณถนนเลียบคลองชลประทานสายพิมาย – ดงใหญ่ ระหว่างหลักกม.ที่ 2 – 3 บ้านน้อยหมู่ 15 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยพิมาย

โดยที่เกิดเหตุพบคนขับเป็นผู้หญิงและเป็นเจ้าของรถ สามารถออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย ทราบชื่อคือ นางพัชราภา มหานิยม อายุ 49 ปี เป็นปลัดอำเภอโนนแดง จ.นครราชสีมา ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจและเปียกไปทั้งตัว กำลังยืนมองรถที่จมหายลงไปในคลองต่อหน้าต่อตา

จากการสอบถามคนขับ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ 4 ประตู สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ขพ-6854 นครราชสีมา กำลังเดินทางกลับจากร่วมพิธีวันพ่อแห่งชาติที่อำเภอโนนแดง และจะเดินทางกลับบ้านพักที่อำเภอพิมาย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่า คงจะหลับใน รู้สึกตัวอีกทีรถเริ่มเสียหลักลงข้างทางแล้ว จึงรับหักพวงมาลัยรถแต่ไม่ทัน รถพุ่งตกลงไปในคลองซึ่งมีน้ำลึกกว่า 2 เมตร โชคดีที่ยังมีสติ จึงปีนไปเบาะหลังและใช้อุปกรณ์ที่อยู่ในรถทุบกระจกฝั่งขวาหาทางออกมาได้ แล้วรีบปีนออกมาขอความช่วยเหลือเพราะน้ำเริ่มเข้ามาเต็มรถแล้ว โชคดีที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือเล็กน้อย ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงทำให้วูบและประสบเหตุดังกล่าว

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ปลัดอำเภอหญิงแกร่งหวิดสิ้นชื่อ วูบหลับในขับรถตกคลอง ตั้งสติช่วยเหลือตัวเองจนรอดชีวิต