รักที่ยิ่งใหญ่ พ่อพาลูกสาวไปซื้อรองเท้าใหม่ ลูกก้มดูรองเท้าพ่อน้ำตาซึม

รักที่ยิ่งใหญ่ พ่อพาลูกสาวไปซื้อรองเท้าใหม่ ลูกก้มดูรองเท้าพ่อน้ำตาซึม

รักที่ยิ่งใหญ่ พ่อพาลูกสาวไปซื้อรองเท้าใหม่ ลูกก้มดูรองเท้าพ่อน้ำตาซึม
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวจีนโพสต์ภาพน้ำตาซึม พ่อพาไปซื้อรองเท้าคู่ใหม่ เดินตามหลังเห็นชัด รองเท้าพ่อเก่าจนขาด

วันที่ 3 ธันวาคม 2565 เว็บไซต์ CTWANT รายงานเรื่องราวของคู่พ่อลูก เมื่อ "เสี่ยวลู่" นักเรียนหญิงมัธยมปลายในเมืองกุ้ยหลิน มณฑลกวางสี ประเทศจีน ทำรองเท้าหายที่โรงเรียน และไม่มีรองเท้าใส่เมื่อกลับบ้าน เมื่อพ่อของเธอรู้เรื่องนี้เข้า เขาต้องการซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้ลูกสาวใส่ทันที

พ่อเพียงแต่บอกกับเธอสั้นๆ ว่าไม่ต้องกังวล และพากันเดินออกมาจากบ้าน มุ่งหน้าไปร้านขายรองเท้าสักแห่ง แต่ในระหว่างที่เธอเดินตามหลังพ่ออยู่นั้น ทำให้เธอสังเกตเห็นบางอย่างที่ไม่เคยสังเกตมาก่อน เมื่อลองมองชัดๆ ก็พบว่ารองเท้าที่พ่อของเธอสวมใส่อยู่นั้น ส้นรองเท้าแตกอย่างจนเห็นได้ชัด แม้แต่รอยเย็บตะเข็บก็หลุดลุ่ยออกมา โดยรวมคือมันอยู่ในสภาพที่เก่ามากๆ และภาพที่เห็นทำให้เธอรู้สึกเป็นทุกข์อย่างมากในทันที

เธอได้ถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ ก่อนนำมาเผยแพร่ลงสื่อสังคมออนไลน์ และได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น "ฉันนึกถึงเพลง Back View เรื่องราวมากมายไม่จำเป็นต้องพูด แค่ลองมองย้อนกลับไปก็จะเห็น" , "ความรักที่ยิ่งใหญ่ของพ่อ" , "ฉันหวังว่าพ่อแม่จะดูแลตัวเองให้ดี เมื่อคุณแข็งแรงแล้วถึงจะสามารถดูแลลูกๆ ของคุณให้ดีขึ้นได้" , "ฉันน้ำตาไหล" , "พ่อของฉันเคยฝ่าฝนหนักเพื่อฉัน และหลังจากนั้นก็เป็นหวัดทั้งสัปดาห์"

 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ รักที่ยิ่งใหญ่ พ่อพาลูกสาวไปซื้อรองเท้าใหม่ ลูกก้มดูรองเท้าพ่อน้ำตาซึม