สาวถึงกับพูดไม่ออก ออกแบบรอยสักเองกับมือ เจอป้าทัก "เม่นเหรอ?" ซึ่งมันไม่ใช่!!!

สาวถึงกับพูดไม่ออก ออกแบบรอยสักเองกับมือ เจอป้าทัก "เม่นเหรอ?" ซึ่งมันไม่ใช่!!!

สาวถึงกับพูดไม่ออก ออกแบบรอยสักเองกับมือ เจอป้าทัก "เม่นเหรอ?" ซึ่งมันไม่ใช่!!!
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จบกัน! สาววาดเองกับมือ รอยสักอุ้งเท้าหมาตัวโปรด ล่าสุดป้าข้องใจจนต้องถาม ทำไมถึงสักรูปเม่น?

สาวแคนาดา วัย 21 ปี ซึ่งทำงานเป็นช่างภาพ เธอตัดสินใจสักลายอุ้งเท้าสุนัขกลับหัวที่ไม่เหมือนใคร แต่เมื่อเจอป้าทักว่ารอยสักนั้นคือ "เม่น" ก็ทำเอาถึงกับพูดไม่ออก จึงตัดสินใจโพสต์ลงใน TikTok:eclecticxhippie ให้ชาวเน็ตช่วยตัดสินใจว่า มีใครมองเป็นเม่นเหมือนญาติของเธอหรือไม่

โดยเธอบอกว่า "จริง ๆ แล้วฉันมีรอยสักที่แขน โดยหันรอยสักเข้าหาฉัน เพราะฉันต้องการที่จะมองมัน แต่วันหนึ่งฉันไปที่บ้านป้าของฉัน เธอจ้องที่แขนของฉันนานมาก และในที่สุดเธอก็ถามฉันว่า ทำไมฉันถึงสักเป็นรูปเม่นล่ะ แต่ฉันไม่ได้ไง มันเป็นรูปเท้าหมาของฉัน"

อย่างไรก็ดี เธอเองก็ยอมรับว่าเมื่อลองมองดูดีๆ รอยสักของเธอก็มีความคล้ายคลึงกับเม่นอยู่ "เหมือนว่าถ้าฉันพลิกดูจากอีกด้าน มันก็ดูเหมือนเม่นแคระที่น่ากลัวและน่าสยดสยองจริงๆ นั่นแหละ"

ในขณะที่ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นหลังจากได้รับชมรอยสักของเธอว่า มันดูคล้ายแม่อย่างที่ป้าของเธอบอกจริงๆ แต่เรื่องความน่ากลัวที่เธอบอก พวกเขาขอแย้งสุดเสียง "มันไม่น่ากลัวหรอก จริงๆ แล้วมันก็น่ารักดี" , "ไม่ มันเป็นเม่นที่น่ารัก!"

ทั้งนี้ เธอได้เปิดเผยกับสำนักข่าว Daily Star ว่ารอยอุ้งเท้าสุนัขขนาดเท่าของจริงนั้น เป็นของสุนัขของเธอเอง ในตอนที่มันยังเป็นลูกสุนัข โดยเธอเป็นคนลงมือวาดรูปอุ้งเท้าของมันด้วยตัวเอง ก่อนที่จะนำไปเป็นแบบให้ช่างสักลงบนแขน

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ สาวถึงกับพูดไม่ออก ออกแบบรอยสักเองกับมือ เจอป้าทัก "เม่นเหรอ?" ซึ่งมันไม่ใช่!!!