ตร.เป็นงง สาวไฮโซขโมยขนม อ้างไม่ใช่ไม่มีเงิน แต่ทนเห็นไอศกรีมยี่ห้อนี้ไม่ได้

ตร.เป็นงง สาวไฮโซขโมยขนม อ้างไม่ใช่ไม่มีเงิน แต่ทนเห็นไอศกรีมยี่ห้อนี้ไม่ได้

ตร.เป็นงง สาวไฮโซขโมยขนม อ้างไม่ใช่ไม่มีเงิน แต่ทนเห็นไอศกรีมยี่ห้อนี้ไม่ได้
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

วงจรปิดชัด สาวสะพายกระเป๋าหรู 5 แสน ดอดขโมยไอศกรีม 4 กระปุก บอกเห็นแล้วทนไม่ไหว มันต้องขโมย!!

เว็บไซต์ Mirror Media รายงานกรณีผู้หญิงคนหนึ่งในไถหนาน ก่อเหตุขโมยไอศกรีมและขนมในซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 12 อย่าง ในจำนวนนั้นมีไอศกรีม Häagen-Dazs (ฮาเก้นดาส) 4 กระปุก หลังถูกจับเธออ้างกับตำรวจว่า ไม่ได้ไม่มีเงิน แต่อดไม่ได้ที่จะขโมยฮาเก้นดาส

โดยกล้องวงจรปิดภายในซูเปอร์มาร์เก็ต จับภาพผู้หญิงมัดผมหางม้า แต่งกายด้วยชุดสีดำ สวมรองเท้าส้นสูง สะพายกระเป๋าแบรนด์แนมดัง แอบนำไอศกรีมฮาเก้นดาส 2 กระปุกใหญ่ และ 2 กระปุกเล็ก รวมเป็น 4 กระปุก รวมทั้งขนมอื่นๆ ใส่ไว้ในถุงกระดาษที่พกมาด้วย ก่อนที่จะออกมาจากซูเปอร์มาร์เก็ตโดยไม่จ่ายเงิน

ผู้กำกับสถานีตำรวจหนานเหมิน ในไถหนาน ระบุว่า ผู้ก่อเหตุคือหญิงแซ่เฉิน อายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อผ้าราคาแพง และถือกระเป๋าแบรนด์เนมมูลค่ามากกว่า 1 แสนหยวน (ประมาณ 5 แสนบาท) เมื่อเธอถูกนำตัวมาสอบสวนพร้อมของกลาง เธอยังทำให้เจ้าหน้าที่รู้สึกแปลกใจอีกครั้ง ด้วยการขอให้นำไอศกรีมฮาเก้นดาสออกไปจากห้อง เพราะเธอชื่นชอบมันมากๆ และทนไม่ไหวที่จะนั่งมองอยู่แบบนั้น

"ของกลางคือไอศกรีมทั้งหมด 4 กล่อง รวมทั้งช็อคโกแลต ขนม และสินค้าอื่นๆ รวมมูลค่าความเสียหายมากกว่า 2 พันหยวน (ประมาณ 1 หมื่นบาท)" โดยหลังสอบปากคำแล้ว ตำรวจตั้งข้อหาลักทรัพย์ และเธอต้องรับโทษตามกฎหมายต่อไป

 

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ ตร.เป็นงง สาวไฮโซขโมยขนม อ้างไม่ใช่ไม่มีเงิน แต่ทนเห็นไอศกรีมยี่ห้อนี้ไม่ได้