สลดใจ ฝนตกถนนลื่น สาวจีนขี่ จยย.ไถลครูดพื้น นอนร่างกระตุก คนมองเพียบแต่ไม่ช่วย

สลดใจ ฝนตกถนนลื่น สาวจีนขี่ จยย.ไถลครูดพื้น นอนร่างกระตุก คนมองเพียบแต่ไม่ช่วย

สลดใจ ฝนตกถนนลื่น สาวจีนขี่ จยย.ไถลครูดพื้น นอนร่างกระตุก คนมองเพียบแต่ไม่ช่วย
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตซัด เลือดเย็นไปไหม? หลังโซเชียลแชร์คลิปฝนตกถนนลื่น สาวจีนขี่ จยย.ล้มไถลครูดพื้น คนมองเพียบแต่ไม่มีใครช่วย

เว็บไซต์ mirrormedia รายงานกรณีเมื่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ในประเทศจีน เนื่องจากฝนที่เพิ่งตกลงมาทำให้ถนนลื่น และผู้หญิงที่ขี่รถจักรยานยนต์คนหนึ่งควบคุมรถไม่อยู่ ทั้งรถและคนไถลครูดไปกับพื้นถนน หญิงสาวคนดังกล่าวนอนเจ็บอยู่บนพื้นเป็นเวลาหลายนาที ในขณะที่ผู้สัญจรไปมาไม่มีใครหยุดช่วยเธอแม้แต่คนเดียว

ตามรายงานพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และคลิปอุบัติเหตุในครั้งนี้ได้ถูกนำมาโพสต์ลงทวิตเตอร์ ซึ่งจะเห็นว่าหลังจากที่เธอล้มลงไปแล้วนั้น เธอพยายามอดทนต่อความเจ็บปวด และโบกมือขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ ที่ผ่านไปมา แต่ว่าทั้งผู้หญิงที่เดินริมถนน ผู้ชายที่จอดรถจักรยานยนต์อยู่ใกล้ๆ กลับทำเพียงแค่มองและปล่อยเธอไว้ตรงนั้นตามเดิม หรือรถคันอื่นที่กำลังขับอยู่บนท้องถนน ก็ไม่ได้หยุดให้ความช่วยเหลือเธอ

ทั้งนี้ ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าสุดท้ายแล้วเหตุการณ์จบลงอย่างไร แต่หลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ลงโซเชียลฯ ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเชิงวิพากษ์วิจารณ์ว่า "นี่มันเลือดเย็นเกินไป" , "มันน่าสมเพชจริงๆ", "นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นทุกวันในประเทศจีน" ชาวเน็ตบางคนยังบอกด้วยว่า เหตุการณ์คล้ายๆ กันนี้สามารถเห็นได้ทุกวันในประเทศจีน เนื่องจากหลายครอบครัวสั่งถูกสอนว่า อย่าก่อปัญหา และ อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหา

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ สลดใจ ฝนตกถนนลื่น สาวจีนขี่ จยย.ไถลครูดพื้น นอนร่างกระตุก คนมองเพียบแต่ไม่ช่วย