โซเชียลแห่ไลก์ภาพคู่รัก บอก "ควรแต่งงานกับผู้ชายแบบนี้" ก้มมองที่เท้าร้องอ๋อเลย

โซเชียลแห่ไลก์ภาพคู่รัก บอก "ควรแต่งงานกับผู้ชายแบบนี้" ก้มมองที่เท้าร้องอ๋อเลย

โซเชียลแห่ไลก์ภาพคู่รัก บอก "ควรแต่งงานกับผู้ชายแบบนี้" ก้มมองที่เท้าร้องอ๋อเลย
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

โซเชียลฯ แชร์ภาพคู่รักใน MRT หลายคอมเมนต์บอกตรงกัน ควรแต่งงานกับผู้ชายแบบนี้ พอก้มมองที่ "เท้า" ร้องอ๋อเลย


เมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา ชาวเน็ตคนหนึ่งแชร์ภาพลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก 路上觀察學院 ของไต้หวัน โดยในภาพดังกล่าวเป็นคู่รักรูปร่างดีและแต่งตัวมีสไตล์ ราวกับเป็นนายแบบ-นางแบบ ผู้หญิงผมยาวใส่ชุดกระโปรงสีขาว ในขณะที่ผู้ชายใส่สูทสีดำ ยืนอยู่ด้วยกันบริเวณชานชาลาสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินในไทเป

ภาพดังกล่าวหากมองเผินๆ ก็ดูเหมือนคู่รักคู่หนึ่งกำลังรอขึ้นรถไฟฟ้าเท่านั้น แต่เมื่อลองมองดูดีๆ จะเห็นว่าพวกเขากำลังใส่รองเท้าสลับกันอยู่ โดยฝ่ายหญิงใส่รองเท้าหนังของผู้ชายที่มีขนาดใหญ่โตกว่าเท้าของเธอ ในขณะที่แฟนหนุ่มของเธอกำลังสวมรองเท้าส้นสูงแทน

ผู้โพสต์ยังได้ระบุแคปชั่นเพียงสั้นๆ "แฟนผมเจ็บเท้า โรแมนติกจัง?" พร้อมเล่าต่อว่า ขณะที่ตนเองยืนรอรถไฟฟ้าอยู่นั้น ได้เห็นคู่รักคู่หนึ่งที่เด่นสะดุดตา และดูเหมือนว่ารองเท้าส้นสูงจะทำให้ผู้หญิงเจ็บเท้า ผู้ชายถึงยอมแลกรองเท้ากับเธอ แม้ว่าตัวเขาเองจะไม่คุ้นชินและใส่ไม่สบายก็ตาม

และเมื่อภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตจำนวนมากก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "นี่มัน โรแมนติกจัง" , "แต่งงานกันเถอะ!" , "คุณแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ได้เลย" , "ไร้ที่ติ คุณทั้งคู่ควรเป็นนายแบบ!" , "อยากแต่งงานกับผู้ชายแบบนี้"

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางคนไม่ได้คิดเช่นนั้น แต่กลับแสดงความคิดเห็นว่า “รองเท้าส้นสูงแบบนี้เป็นรองเท้าแบรนด์เนม ราคาแพงมาก และผู้ชายควรถือไว้มากกว่า” ในขณะที่ชาวเน็ตอีกรายบอกว่าตนเองก็อยู่ที่สถานีรถไฟในตอนนั้น แต่ภาพที่เห็นกลับต่างกัน "แต่ในตอนที่ฉันเห็น ผู้หญิงเดินเท้าเปล่าและถือรองเท้าส้นสูงของตัวเอง ส่วนผู้ชายก็สวมรองเท้าหนังของเขาอยู่"

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ โซเชียลแห่ไลก์ภาพคู่รัก บอก "ควรแต่งงานกับผู้ชายแบบนี้" ก้มมองที่เท้าร้องอ๋อเลย