โซเชียลแห่ให้กำลังใจ "ครูน้ำ" หลังออกโหนกระแส ฝ่ายชายเทงานแต่ง-จดทะเบียนแฟนเก่า

โซเชียลแห่ให้กำลังใจ "ครูน้ำ" หลังออกโหนกระแส ฝ่ายชายเทงานแต่ง-จดทะเบียนแฟนเก่า

โซเชียลแห่ให้กำลังใจ "ครูน้ำ" หลังออกโหนกระแส ฝ่ายชายเทงานแต่ง-จดทะเบียนแฟนเก่า
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากวันนี้ รายการโหนกระแส นำเสนอเรื่องราวของ ครูน้ำ ครูสาวชาว จ.จันทบุรี ที่ถูกแฟนหนุ่มที่เป็นครูต่างโรงเรียน คบหาดูใจกันมาจนตัดสินใจแต่งงานกัน สุดท้ายฝ่ายชายหนี เทงานแต่งกลับไปหาแฟนเก่า กลับไปจดทะเบียนสมรสกัน จนครูสาวต้องออกมาเรียกร้องความเป็นธรรม ขอค่าใช้จ่ายงานแต่งงานที่ตนจ่ายไปคืน แต่ปรากฎว่าหลังจากที่ฝ่ายชายโฟนอินเข้ามาร่วมพูดคุยในรายการ ฝ่ายชายยืนยันว่า การไปจองออแกไนซ์ ชุดแต่งงานต่างๆ ตนรับรู้มาตลอด แต่ไม่ได้มีการวางเงินจองเลย แล้วจะมาเรียกร้องอะไรตอนนี้ 

ซึ่งครูน้ำได้ยืนยันว่า ทุกอย่างมีค่าใช้จ่ายจริง และมีหลักฐานทั้งหมด แต่ที่ไม่เคยให้ฝ่ายชายรับรู้เรื่องค่าใช้จ่ายในตอนคบกัน เป็นเพราะฝ่ายชายชอบน้อยใจเรื่องฐานะไม่ดี จึงไม่อยากให้เรื่องนี้มารบกวนใจก่อนการแต่งงาน

แต่สุดท้ายฝ่ายชายยังยืนยันว่าตนเองไม่ผิด สาเหตุที่เลิกกันไปก็เพราะครูน้ำป่วยเป็นซึมเศร้า และตนไม่สามารถจะใช้ชีวิตคู่ร่วมได้ และยังรู้สึกผิดกับแฟนเก่าที่ตัวเองนอกใจมาคบกับครูน้ำด้วย จึงกลับไปคืนดีและจดทะเบียนสมรสกัน

เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง ช่วงท้ายรายการ ครูน้ำตัดสินใจว่า ตอนแรกทางครอบครัวขอค่าเสียหายเพียงครึ่งเดียวคือ 4 หมื่นบาท เพราะเห็นใจฝ่ายชาย แต่เมื่อมาถึงจุดที่เขาทำให้ครอบครัวของครูน้ำ รวมทั้งตัวครูน้ำเองเสื่อมเสียทั้งศักดิ์ศรีและชื่อเสียง ครูน้ำจึงขอให้ฝ่ายชายมาชดใช้เงินทั้งหมดที่จ่ายไปสำหรับงานแต่ง รวมทั้งค่าเสียหายที่เกิดกับจิตใจของคนในครอบครัวด้วย มิฉะนั้นจะดำเนินการฟ้องร้องให้ถึงที่สุด และเอาผิดทางวินัยข้าราชการด้วย

หลังจบรายการ ทำให้บรรดาผู้ชมที่ได้ดูรายการ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจครูน้ำกันเป็นจำนวนมาก และขอให้ครูน้ำได้เจอกับคนที่ดีและเหมาะสมกว่านี้ รวมทั้งบางส่วนยังวิพากษ์วิจารณ์ฝ่ายชาย ว่าไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิงเลย และไม่ยอมรับว่าตัวเองก็ผิดในเรื่องนี้

อัลบั้มภาพ 45 ภาพ

อัลบั้มภาพ 45 ภาพ ของ โซเชียลแห่ให้กำลังใจ "ครูน้ำ" หลังออกโหนกระแส ฝ่ายชายเทงานแต่ง-จดทะเบียนแฟนเก่า