ปูพรมภูเก็ต 8 จุด ทลายอาณาจักรธุรกิจตู้ห่าว ยึดทรัพย์บริษัททัวร์ สวนงู ศูนย์แสดงสินค้า

ปูพรมภูเก็ต 8 จุด ทลายอาณาจักรธุรกิจตู้ห่าว ยึดทรัพย์บริษัททัวร์ สวนงู ศูนย์แสดงสินค้า

ปูพรมภูเก็ต  8 จุด ทลายอาณาจักรธุรกิจตู้ห่าว ยึดทรัพย์บริษัททัวร์ สวนงู ศูนย์แสดงสินค้า
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ปูพรม 8 จุด เมืองภูเก็ต ทลายรังธุรกิจตู้ห่าว ยึดทรัพย์บรัษัททัวร์ศูนย์เหรียญ สวนงู ศูนย์แสดงสินค้า แต่ละที่ใหญ่โตอลังการ

(30 พ.ย.65) พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. สั่งการให้ พล.ต.ท.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบช.ภ.8 พล.ต.ต.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผบก.สส.ภ.8 พ.ต.อ.จิตปะพัทธ์ เอกโพธิ์ ผกก.ปพ.บก.สส.ภ.8 สนธิกำลังตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจ บก.สส.ภ.8 สำนักงานป.ป.ส.และปปง. กว่า 100 นาย นำหมายค้นเข้าตรวจค้นและอายัดทรัพย์สินเครือข่าย "ตู้ห่าว" จำนวน 8 เป้าหมาย

โดยจุดที่สำคัญ คือการตรวจค้นบริษัท โรยัล ปาร์ค ภูเก็ต จำกัด ตั้งอยู่หมู่ 4 ต.วิชิต อ.เมือง ซึ่งเป็นสวนงูและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ทำจากงู และบริษัทโมเดิร์น เจมส์ ภูเก็ต ซึ่งเป็นโชว์รูมจิวเวอรี่ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.วิชิต อ.เมือง โดยมีการยึดและอายัดทรัพย์จำนวนหนึ่งไว้ตรวจสอบ ทั้งนี้แต่ละสถานที่ที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นจะมีทั้งโชว์รูมจิวเวอรี่ โชว์รูมจำหน่ายยางพาราสำเร็จรูป สถานที่โชว์งู-ขายผลิตภัณฑ์ที่ทำจากงู เป็นต้น

โดยแต่ละสถานที่จะใหญ่โตมโหฬาร มีเนื้อที่นับสิบไร่ ตัวอาคารสร้างอย่างสวยงาม มูลค่านับร้อยล้านบาท ส่วนรายละเอียดทรัพย์สินที่ได้ตรวจยึดและอายัดแต่ละสถานที่นั้น ทางพล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร.พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.จะร่วมกันแถลงภาพรวมผลการปฎิบัติที่ บช.สอท. ในวันที่ 1 ธ.ค.เวลา 11.00 น. ต่อไป

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ปูพรมภูเก็ต 8 จุด ทลายอาณาจักรธุรกิจตู้ห่าว ยึดทรัพย์บริษัททัวร์ สวนงู ศูนย์แสดงสินค้า