ตำรวจบุกรวบไอ้หื่น ลากสาว 18 จากสวนสาธารณะไปข่มขืน อึ้ง พบสาวอีกคนถูกขังไว้

ตำรวจบุกรวบไอ้หื่น ลากสาว 18 จากสวนสาธารณะไปข่มขืน อึ้ง พบสาวอีกคนถูกขังไว้

ตำรวจบุกรวบไอ้หื่น ลากสาว 18 จากสวนสาธารณะไปข่มขืน อึ้ง พบสาวอีกคนถูกขังไว้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตำรวจบุกรวบไอ้หื่นเดนคุก ลากสาว 18 จากสวนสาธารณะไปข่มขืน อึ้ง พบสาวอีกคนถูกขังไว้ หลังล่อลวงมาขืนใจ นอนจมกองปัสสาวะบนที่นอน

จากภาพจากกล้องวงจรปิดในเทศบาลนครอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ชายทราบชื่อภายหลังว่า นายปาน อายุ 41 ปี เดินตาม น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้เสียหายที่เสร็จจากการออกกำลังกายในสวนสาธารณะทุ่งศรีเมือง กำลังจะกลับมาขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ข้างสวนสาธารณะฝั่งหน้าศาลแขวงจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อกลับบ้าน โดยนายปานใช้เท้าเตะผู้เสียหายหลายครั้ง ก่อนลากตัวกลับเข้าไปในสวนสาธารณะเพื่อข่มขืน ก่อนเปลี่ยนใจบังคับให้ผู้เสียหาย ซ้อนรถจักรยานยนต์ไปยังบ้านร้างแห่งหนึ่ง แล้วลงมือข่มขืน ก่อนหลบหนีไป

หลังก่อเหตุ น.ส.หน่อยเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ให้ตามจับตัวต่อมาชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี นำโดย พ.ต.ท.ทศพร เส็งเรียบ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุบลราชธานี ติดตามดูพฤติกรรมของคนร้าย พบว่าเป็นนายปาน อาศัยอยู่บ้านเช่าหนึ่งในตำบลขามใหญ่ จึงติดตามจับกุมตัวและพบนายปาน กำลังเดินเตร่หาเหยื่อในพื้นที่ดังกล่าวอีก จึงเข้าจับตัวเมื่อเย็นวันที่ 25 พ.ย. ซึ่งนายปานให้การรับสารภาพ และนำตัวเจ้าหน้าที่เข้าค้นหาของกลางในบ้านพักในรีสอร์ทที่เช่าไว้

เมื่อเข้าตรวจค้นบ้านเช่านายปาน เจ้าหน้าที่พบว่ามีการกักขัง น.ส.นิด อายุ 18 ปี เอาไว้ โดย น.ส.นิด หนีออกจากบ้านในจังหวัดภาคเหนือ เดินทางมาหาแฟนที่จังหวัดศรีษะเกษ เมื่อลงรถที่สถานีขนส่งจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อเย็นวันที่ 22 พ.ย. ได้พบกับนายปาน ที่สมอ้างว่ารู้จักทางไปบ้านของแฟน ก่อนลวง น.ส.นิด ไปที่บ้านเช่าของนายปาน และก่อเหตุข่มขืนและกักขังไว้ในห้องพัก เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยเหลือนำ น.ส.นิด ส่งให้แพทย์ช่วยรักษา และดูแลสภาพจิตใจเช่นเดียวกับ น.ส.หน่อย

ขณะที่ นายปาน ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยรับว่าก่อเหตุไว้ช่วงนี้ ถึง 6 คดี คือ ลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ของประชาชนในเมืองจำนวน 3 คัน ไปขายหาเงินใช้ , คดีขโมยหมวกกันน็อค ชุด รปภ. และคดีล่อลวง ทำร้ายร่างกาย ข่มขืนหญิงสาว

ซึ่งประวัตินายปาน ก่อนถูกจับได้ครั้งนี้ เคยก่อคดีลักทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย เคยติดคุกมาแล้วถึง 4 ครั้ง แต่หลังพ้นโทษเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ก็ออกมาก่อเหตุครั้งนี้อีกเจ้าหน้าที่ยังได้หลักฐานภาพวงจรปิด ยืนยันพฤติกรรมของนายปาน เข้าไปลักรถจักรยานยนต์ภายในบ้านพักหลังหนึ่งบนถนนสุริยาตร์ อำเภอเมืองอุบลราชธานี หลังจากที่ทำการข่มขืน น.ส.หน่อย แล้วเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา กระทำความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือ กระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ นำตัวนายปาน ผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook