วัดแทบแตก สายมูแห่เช่า "เสือตะปบทรัพย์" พระอาจารย์เอ้ วัดดอนทอง นอนรอคิวข้ามคืน

วัดแทบแตก สายมูแห่เช่า "เสือตะปบทรัพย์" พระอาจารย์เอ้ วัดดอนทอง นอนรอคิวข้ามคืน

วัดแทบแตก สายมูแห่เช่า "เสือตะปบทรัพย์" พระอาจารย์เอ้ วัดดอนทอง นอนรอคิวข้ามคืน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วัดแทบแตก สายมูแห่เช่า "เสือตะปบทรัพย์" พระอาจารย์เอ้ วัดดอนทอง นอนรอคิวข้ามคืน สร้าง 2,999 ตน หมดภายใน 1 ชั่วโมง 

ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเข้าไปร่วมในงานพิธีภายใน วัดดอนทอง ต.วัดโบสถ์ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี พบศิษยานุศิษย์กว่าพันคนกำลังนั่งรอคิวบูชาเสือตะปบทรัพย์ รุ่นแรกของพระอาจารย์เฉลิมฤทธิ์ คุเณสโก หรือพระอาจารย์เอ้ วัดดอนทอง ซึ่งโด่งดังเรื่องอาบน้ำมนต์ เจิมหน้า และเจิมมือ เปิดโชคลาภค้าขาย เป็นที่รู้จักกันด้านสายมูแห่งจังหวัดชลบุรี ซึ่งเสือตะปบทรัพย์ได้มีการจัดสร้างเพียง 2,999 ตน ทำให้เป็นที่ต้องการของศิษยานุศิษย์ที่มาร่วมในพิธีและมารอเช่าหลังจากเสร็จพิธีนั่งอธิษฐานจิตปลุกเสกกันเต็มศาลา ทำเอาวัดแทบแตก

หลังจากเปิดให้เช่าได้ไม่ถึงชั่วโมงเสือหมดเกลี้ยงไม่พอต่อความต้องการของศิษยานุศิษย์ที่มารอ จนพระอาจารย์เอ้ต้องมาโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อขอโทษศิษยานุศิษย์ที่มารอแต่เช้าแต่ไม่ได้เสือ 

โดยเฟซบุ๊กเฉลิมฤทธิ์ คุเณสโก ได้โพสต์ข้อความว่า "สร้าง2999ตนหมดภายใน1ชั่วโมง #วันนี้พระอาจารย์ขออภัยและขอโทษจากใจครับ #ที่สร้างเสีอรุ่นแรกไม่พอกับความต้องการของญาติโยมศิษยานุศิษย์ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าสร้างน้อยและไม่พอรองรับศรัทธาญาติโยมที่มีต่อพระอาจารย์และที่มาวัดในวันนี้ #ขอโทษจากใจครับ ปีหน้าเริ่มกันใหม่ครับจะทำให้ดีกว่าเดิม ขออภัยจริงๆ #ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ อย่าว่ากันนะครับขออภัยจริงๆ"

จากการสอบถามนายเอก ผู้ที่มารอเช่า เล่าว่า ตนได้เดินทางมารอบัตรคิวตั้งแต่ 5 ทุ่ม ของเมื่อคืน ก็มานอนรอในวัดเพื่อรอรับบัตรคิวตอนเช้า ตนดีใจที่ได้เสือมาไว้บูชาเพราะศรัทธาพระอาจารย์มาก หลังได้มาอาบน้ำมนต์แล้วเจิมมือก็มีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิต จึงอยากได้วัตถุมงคลได้ติดตัว

นางสาวพัชรา อายุ 49 ปี และ นายบุญศักดิ์ อายุ 40 ปี ได้เล่าว่า มาจากมีนบุรี รออาบน้ำมนต์เจิมหน้าและเจิมมือ ซึ่งเคบมาแล้ว 6 ครั้ง และครั้งนี้รู้ว่าจะมีการปลุกเสกเสือ จึงเดินทางมารอคิวเช่าเสือตะปบทรัพย์เพราะหลังได้มาอาบน้ำมนต์เจิมมือแต่ละครั้ง พอกลับไปก็มีโชคลาภทุกครั้งจนปลดหนี้ได้ ล่าสุดเอามือถือมาเจิมก็มีงานเข้าตลอด ทำให้ตนต้องมาอีก เพราะมาแล้วสมหวังเรื่องโชคลาภ และครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะเสี่ยงดวงกับเลขบัตรคิวที่ตนได้คือ 105,109 และที่สำคัญคือเลขในขันน้ำมนต์จากพระอาจารย์ทีทำพิธีตนก็จะได้เอาไปเสี่ยงโชคในงวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม 65 ในครั้งนี้ด้วย 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook