"สจ.เปี๊ยก" แจ้งจับนักการเมืองดัง หลังถูกตบหัวกลางงานศพ

"สจ.เปี๊ยก" แจ้งจับนักการเมืองดัง หลังถูกตบหัวกลางงานศพ

"สจ.เปี๊ยก" แจ้งจับนักการเมืองดัง หลังถูกตบหัวกลางงานศพ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สจ.เปี๊ยกแจ้งเอาผิดนักการเมืองดัง ข้อหา “ทำร้ายร่างกาย” อ้างถูกตบศีรษะระหว่างลงพื้นที่ร่วมงานพิธีฌาปนกิจศพ ท่ามกลางสายตาประชาชนจำนวนมาก

นายวรรณา รอดพิทักษ์ (สจ.เปี๊ยก) อายุ 69 ปี รองนายก อบจ.ฉะเชิงเทรา ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.นุรัตน์ จันทะคุณ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีเอาผิดทางอาญาในข้อหา “ทำร้ายร่างกาย” ต่อนักการเมืองดังระดับชาติรายหนึ่ง โดยอ้างว่าเมื่อวานนี้ เวลา 15.00 น. ตนเองได้รับเชิญให้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีการประชุมเพลิงศพผู้เสียชีวิตรายหนึ่งที่วัดทุ่งส่อหงษา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา

ระหว่างที่ตนเองนั่งรอพิธีการทอดผ้าที่บนโซฟาไม้ ซึ่งเป็นที่นั่งสำหรับประธานพิธี ได้มีนักการเมืองชื่อดังระดับชาติรายหนึ่งเดินเข้ามา ผ่านด้านหน้าเก้าอี้ที่ตนนั่งจากอยู่นั้น และได้ใช้มือขวาตบลงมาไปที่ศีรษะตนเองบริเวณเหนือหน้าผากด้านซ้าย (ขมับซ้าย) พร้อมชี้หน้าพูดว่าตนเองซึ่งตนมองว่ามันไม่ถูกต้อง และตอนนี้ทุกอย่างมันไม่มีแล้วมันหมดยุคทาสแล้ว ไม่มีแล้วบุคคลที่มีอิทธิพลที่จะมาครอบงำมาทำอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ เนื่องจากทุกคนมีสิทธิ์เท่ากัน ไม่มีใครเหนือใคร ไม่มีใครใหญ่กว่าใคร แต่จะมาแสดงแบบนี้ตนเองว่ามันไม่ถูกต้อง และงานนี้เป็นงานให้เกียรติเจ้าภาพ เราไปงานศพเจ้าภาพเขามีความเสียใจ แต่เราไปให้กำลังใจเขา ซึ่งไม่น่าจะมีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้น