คู่รักซื้อบ้านเก่าอายุ 130 ปี เจอจดหมายจากเจ้าของคนสุดท้าย ชี้เป้าห้องลับชวนขนลุก

คู่รักซื้อบ้านเก่าอายุ 130 ปี เจอจดหมายจากเจ้าของคนสุดท้าย ชี้เป้าห้องลับชวนขนลุก

คู่รักซื้อบ้านเก่าอายุ 130 ปี เจอจดหมายจากเจ้าของคนสุดท้าย ชี้เป้าห้องลับชวนขนลุก
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คู่รักอัดคลิปพาทัวร์ ห้องลับชวนขนลุกในบ้านเก่าอายุ 130 ปี เปิดเผยโดยจดหมายจากเจ้าของคนสุดท้าย

คอร์ทนี่ย์ และ แมตต์ คู่รักที่เพิ่งซื้อบ้านเก่าสไตล์วิกตอเรียอายุ 130 ปี และเมื่อย้ายเขามาก็ต้องพบกับข้อความชวนขนลุกที่คาดไม่ถึง จาก "สมาชิกคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตรอด" ของครอบครัวที่เคยเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ บอกเล่าถึงห้องลับที่ซ่อนอยู่ภายในบ้าน

ในจดหมายซึ่งถูกส่งมาจากแคนาดา เขียนบอกว่า “ฉันขอแนะนำตัวเอง ฉันเป็นสมาชิกคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่ของครอบครัวเมดิสัน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้าของบ้าน และฉันก็เติบโตมาในบ้านนี้ ฉันอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับห้องลับ และบางสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนซื้อบ้าน”

คู่รักซึ่งเป็นเจ้าของบ้านคนใหม่ ตัดสินใจเดินสำรวจตามคำบอกเล่าในจดหมาย และพวกเขาก็ได้พบกับตู้เก็บไวน์ลับบนเตาผิง ซึ่งเก็บไวน์เก่าแก่ที่ยังไม่ได้เปิดไว้จำนวนมาก และยังพบห้องลึกลับที่ซ่อนอยู่ในห้องน้ำ มีทางที่สามารถเข้าไปได้โดยการคลานเท่านั้น ซึ่งแท้จริงแล้วมันเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ใต้ห้องใต้หลังคา ที่มีขนาดใหญ่โตและค่อนข้างหนาวเย็นจนชวนให้รู้สึกขนลุก

ทั้งนี้ พวกเขาได้โพสต์คลิปวิดีโอพาชมบ้านลงใน TikTok@living_in_history และกลายเป็นไวรัลในทันที มีผู้เข้าชมมากกว่า 2.1 ล้านครั้ง หลังจากผ่านมาเพียง 2 วัน โดยหลายคนเชื่อว่ายังมีสิ่งที่น่าสนใจอย่างอื่นซ่อนไว้ภายในบ้านหลังนี้อีก อย่างไรก็ดี พวกเขาไม่ได้เปิดเผยที่ตั้งที่ชัดเจนของบ้านหลังนี้ รวมทั้งข้อมูลที่แน่ชัดเกี่ยวกับครอบครัวเมดิสันที่เคยเป็นเจ้าของทรัพย์สิน

 

 

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ คู่รักซื้อบ้านเก่าอายุ 130 ปี เจอจดหมายจากเจ้าของคนสุดท้าย ชี้เป้าห้องลับชวนขนลุก