ส่องโมเมนต์อบอุ่น พี่ชายเบรกความแก่น ช่วยแม่เลี้ยงน้องสาว แต่ละภาพละมุนมาก

ส่องโมเมนต์อบอุ่น พี่ชายเบรกความแก่น ช่วยแม่เลี้ยงน้องสาว แต่ละภาพละมุนมาก

ส่องโมเมนต์อบอุ่น พี่ชายเบรกความแก่น ช่วยแม่เลี้ยงน้องสาว แต่ละภาพละมุนมาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจเลยจริงๆ เมื่อเหล่าซุปตาร์ฟันน้ำนม วัยกำลังเรียนรู้ กำลังซน ต้องมารับบทบาทเป็น พี่คนโต เพราะคุณแม่ได้คลอด น้องเบบี้ มาเติมเต็มให้กับครอบครัวได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

งานนี้ ถึงแม้จะเคยแก่นเซี้ยวตามประสาเด็ก แต่พอมีน้องสาวแล้ว ต้องบอกเลยว่าความเป็นพี่ชายนั้นพลุ่งพล่าน กลายเป็นภาพประทับใจและปลื้มปริ่มของคนเป็นพ่อแม่จริงๆ เมื่อได้เห็นลูกคนโตช่วยเลี้ยงน้องด้วยความทะนุถนอมเลยจริงๆ

วันนี้ทีมข่าวบันเทิง sanook.com จึงได้ขอรวบรวมภาพน่ารักๆ เหล่านี้มาให้ได้ชมกัน จะน่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมกันได้เลยค่ะ

สายฟ้า-พายุ-น้องเกล

เป็นพี่ชายแบบเต็มตัวแล้ว สำหรับ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ ชมพู่ อารยา กับสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต ที่หลังจากได้มี น้องเกล มาเติมเต็มให้ครอบครัว ก็ดูเหมือนพี่ชายทั้งสองจะทั้งรักและทั้งหวงน้องสาวคนนี้แบบสุดๆ จนถึงขั้นเคยออกปากบอกแม่ชมเองเลยว่า ไม่อยากให้ใครมาใกล้ น้องเกล เลยจริงๆ

พี่ธีร์-พี่พีร์ และ น้องอัยวา-น้องอัญญา

มาต่อกันที่ น้องธีร์-น้องพีร์ ลูกฝาแฝดชายของ บีม กวี กับภรรยาสาว ออย อฏิพรณ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามักจะได้เห็นความอบอุ่นของพี่น้องคู่นี้ตั้งแต่ทราบว่าคุณแม่กำลังจะมีเบเบ้ และคอยพูดคุยกับน้องอยู่ในท้องเสมอ

ซึ่งเมื่อ น้องอัยวา-น้องอัญญา ได้คลอดออกมาลืมตาดูโลก ก็ยิ่งทำเอาพี่ชายเข้ามาคลอเคลียและช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องตามประสาตัวเองอยู่บ่อยๆ

น้องโปรด-น้องปาลิน

ขึ้นแท่นเป็นพี่ชายสายอบอุ่นสุดๆ สำหรับ น้องโปรด ลูกชายของ เป้ย ปานวาด กับ ป๊อป นิธิ ยิ่งพอได้อยู่ใกล้ น้องปาลิน ด้วยแล้ว ก็ยิ่งละมุนต่อหัวใจ เพราะความใส่ใจ ความห่วงใย และความรักที่ พี่โปรด แสดงออกมาต่อน้องสาวนั้นช่างน่ารักจริงๆ

ซึ่งนอกจากนี้แล้ว บทบาทพี่ชายที่แสนดีที่มีให้เห็นของหนุ่มน้อยยังมีอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นคู่ของ น้องอคิณ-น้องลลิน ลูก เนย โชติกา, น้องเจ้าขา-น้องเจ้าคุณ ลูก กระแต ศุภักษร, น้องดีแลน-น้องเดมี่ ลูก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็น่ารักและอบอุ่นไม่แพ้กัน

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ ส่องโมเมนต์อบอุ่น พี่ชายเบรกความแก่น ช่วยแม่เลี้ยงน้องสาว แต่ละภาพละมุนมาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook