เผยบทสนทนา ตร.รับสายสั่ง "ชานม" ช่วยสาวรอดพ้นเงื้อมมือสามี แต่คอมเมนต์ช็อตฟีล

เผยบทสนทนา ตร.รับสายสั่ง "ชานม" ช่วยสาวรอดพ้นเงื้อมมือสามี แต่คอมเมนต์ช็อตฟีล

เผยบทสนทนา ตร.รับสายสั่ง "ชานม" ช่วยสาวรอดพ้นเงื้อมมือสามี แต่คอมเมนต์ช็อตฟีล
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโทรหาตำรวจ ถาม "ชานมมาส่งหรือยัง" ช่วยรอดพ้นเงื้อมมือสามีทำร้าย แต่งานนี้ชาวเน็ตคอมเมนต์ช็อตฟีล บอกโทรไปไม่เคยติด!!!

ตามรายงานของ Jiupai News เมื่อกลางดึกของวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ศูนย์บัญชาการ 110 ในเมืองสือหยาน มณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีน ได้รับสายแปลกจากผู้หญิงคนหนึ่งโทรมาพูดว่า “ชานมที่สั่งไว้มาส่งแล้วหรือยังคะ?”

ตำรวจที่มีไหวพริบก็ถามกลับไปทันทีว่า "คุณสั่งชานมเหรอ เราคือเจ้าหน้าที่ 110 นะ คุณเป็นอะไรหรือเปล่า? ได้รับบาดเจ็บหรือเปล่า?" เนื่องจากได้ยินเสียงดังจากทางปลายสาย เป็นเสียงผู้ชายที่กำลังข่มขู่เธออารมณ์รุนแรง เจ้าหน้าที่จึงรีบเดินทางไปยังบ้านของหญิงสาวที่โทรเข้ามา

เจ้าหน้าที่เปิดเผยด้วยว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวมีปัญหากับสามีของเธอ เกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง และเธอถูกเขาข่มขู่ด้วย ในขณะที่เธอรู้สึกสิ้นหวังก็ลองโทรหาตำรวจ และเป็นโชคดีที่เจ้าหน้าที่สามารถเข้าช่วยเหลือเธอได้ทันเวลา พาเธอออกมาอย่างปลอดภัยภายใต้การคุ้มครองของตำรวจ

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นว่า "มันเป็นแผนเดียวกับในภาพยนต์เลย" , "ฉันเห็นวิธีแจ้งตำรวจแบบนี้มามากแล้ว แต่ถ้าเราโทรหาตำรวจด้วยวิธีนี้จริงๆ สามีจะไม่สงสัยเหรอ ระหว่างที่เถียงกันอยู่ๆ ก็โทรสั่งชานมเนี่ยนะ" , "ฉันโทรหา 110 กี่ครั้งก็ไม่เคยมีใครรับสาย" , "แต่ 110 ช่วยเธอไม่ได้ตลอดไป ระหว่างรอหย่าร้างเธอจะปลอดภัยใช่ไหม?"

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ เผยบทสนทนา ตร.รับสายสั่ง "ชานม" ช่วยสาวรอดพ้นเงื้อมมือสามี แต่คอมเมนต์ช็อตฟีล