ช็อก "เกรซ กาญจน์เกล้า" ถูกขโมยขึ้นบ้าน กวาดแบรนด์เนมเรียบสูญ 3 ล้าน

ช็อก "เกรซ กาญจน์เกล้า" ถูกขโมยขึ้นบ้าน กวาดแบรนด์เนมเรียบสูญ 3 ล้าน

ช็อก "เกรซ กาญจน์เกล้า" ถูกขโมยขึ้นบ้าน กวาดแบรนด์เนมเรียบสูญ 3 ล้าน

ทำเอาแฟนๆ ช็อกไปด้วย หลังจากที่นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า "รบกวนด้วยนะคะ กำลังดำเนินการตามขั้นตอน ตามกล้องวงจรปิดใดๆประสานเรื่องกับทางตำรวจแล้ว ตอนนี้ สับสน งง มึน ...I don't knowwww"

ซึ่งเกรซนั้นถูกขโมยขึ้นบ้าน และกวาดกระเป๋าและของแบรนด์เนมไปเรียบ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท และตอนนี้เจ้าตัวกำลังไปแจ้งความ และขอให้คนที่ทราบเบาะแสช่วยด้วยอีกทาง รวมถึงร้านที่รับซืือของแรนด์เนมด้วยจะได้ไม่รับซื้อของโจร

ซึ่งตอนเกิดเหตุ เกรซ กาญเกล้า อยู่ที่คอนโด ส่วนคนที่บ้านไม่ได้รับอันตรายใดๆ โดยเกรซได้โพสต์ข้อความเล่าไว้ว่า 

"เมื่อคืนมีขโมยเข้ามาในบ้านเกรซ ขโมยกระเป๋า+ของแบรนด์เนมไปมูลค่ารวม 3 ล้านบาท เป็นกระเป๋า Chanel No.5 Perfume bag Chanel Boy สีทอง,สีเงิน,สีขาว-ดำ,สีครีม,Prada สีทอง,Fendi สีเทา,YSL สีแดง,กำไล Chanel 6อัน,เข็มขัด Fendi สร้อยคอ แหวน ตุ้มหู Bulgari Chanel Dior และ อีกหลายแบรนด์หลายชิ้นทั้งหมด ถูกกวาดไปเรียบ

เบื้องต้นตอนนี้กำลังไปแจ้งความค่ะ ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมร้านใดที่ทราบข่าวก่อนรับซื้อของตรวจเชคลิสท์ของตามที่แนบมาให้ทีนะคะ จะได้ไม่รับของโจรไป รวมถึงหากมีเบาะแสอะไรรบกวนแจ้งมาที่เบอร์รับงานหน้า Profile คอมเมนตืหรือ dm มาได้เลยนะคะ ตอนนี้กำลังพยายามไล่หารูปของทุกอย่างอยู่ค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ส่วนตัวเกรซอยู่ที่คอนโดและที่บ้านไม่มีใครได้รับอันตรายใดๆ ขอบคุณมากค่ะ"

และหลังจากที่ เกรซ กาญจน์เกล้า โพสต์ออกไปก็มีคอมเมนต์เข้ามาให้กำลังใจขอให้จับขโมยได้ไวๆ ด้วย รวมถึงได้อัปเดตภาพกระเป๋าและแบรนด์เนมที่ถูกขโมยไปให้ได้ดูกันด้วยตามภาพด้านล่าง

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ ช็อก "เกรซ กาญจน์เกล้า" ถูกขโมยขึ้นบ้าน กวาดแบรนด์เนมเรียบสูญ 3 ล้าน