ทนคิดถึงไม่ไหว “โตโน่ - ณิชา” อวดโมเมนต์หวานข้ามประเทศ

ทนคิดถึงไม่ไหว “โตโน่ - ณิชา” อวดโมเมนต์หวานข้ามประเทศ

ทนคิดถึงไม่ไหว “โตโน่ - ณิชา” อวดโมเมนต์หวานข้ามประเทศ

“โตโน่ ภาคิน” ไลฟ์สดหน้าบานอวด “ณิชา ณัฏฐณิชา” ยอดบริจาค One Man And The River ทะลุหลักแสน แต่แอบจ๋อยได้ค่าทัวร์คอนเสิร์ตน้อยกว่าเดิม

เป็นคู่ที่ไม่บอกสถานะแต่การกระทำชัดเจน สำหรับคู่ของนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา กับนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ล่าสุดฝ่ายหญิงบินไปร่วมงานแฟชั่นวีค ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งระหว่างรอทานข้าวในวันพักผ่อนสบายๆ สาวณิชาได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nychaa ก่อนจะชวนพี่ชายคนสนิทเข้ามาร่วมไลฟ์ด้วยกันให้หายคิดถึง

โดยหนุ่มโตโน่ได้อัปเดตเรื่องราวชีวิตช่วงที่อยู่ไกลกันให้ฟัง พร้อมกับยิ้มหน้าบานบอกข่าวดี ว่าเงินบริจาคในโครงการ One Man And The River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลนครพนม และ โรงพยาบาลแขวงคำม่วน สปป.ลาว ตอนนี้ยอดบริจาคทะลุหลักแสนแล้ว ต่อด้วยเล่าเรื่องตลกอีกเรื่อง ว่าเงินค่าทัวร์คอนเสิร์ตที่ภาคอีสาน 4 วัน ออกแล้ว ก่อนจะให้ฝ่ายหญิงทาย ว่าหลังจากหักแบ่งทีมงานหมดแล้ว เงินเหลือถึงโตโน่กี่บาท ซึ่งนางเอกสาวตอบแบบเดาว่าเหลือ 20,000 บาท นักร้องหนุ่มสีหน้าจ๋อยพยักหน้ารับว่า ใช่ เพราะทีมงานมีสมาชิกเพิ่มมากขึ้น ณิชาจึงรีบส่งยิ้มปลอบใจกลับไปว่า ไม่เป็นไรนะ

เป็นการไลฟ์สดด้วยกันสั้นๆ ที่มีแต่ความน่ารัก จนแฟนๆ ต้องอมยิ้มตาม

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ ทนคิดถึงไม่ไหว “โตโน่ - ณิชา” อวดโมเมนต์หวานข้ามประเทศ