อื้อหือ..เจอวาร์ปแล้ว! หนุ่มม้าทรงงานกินเจ หล่อขาวตี๋ ที่แชร์กันสนั่น

อื้อหือ..เจอวาร์ปแล้ว! หนุ่มม้าทรงงานกินเจ หล่อขาวตี๋ ที่แชร์กันสนั่น

อื้อหือ..เจอวาร์ปแล้ว! หนุ่มม้าทรงงานกินเจ หล่อขาวตี๋ ที่แชร์กันสนั่น
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

อีกหนึ่งสีสันที่ขาดไม่ได้ในช่วงเทศกาลกินเจ คืองานเจตามจังหวัดต่างๆ โดยเฉพาะทางภาคใต้ ที่จะมีขบวนแห่ม้าทรง โชว์เอาของแหลมแทงตามร่างกาย เดินลุยไฟ เป็นภาพจดจำของหลายๆ คน แต่เชื่อได้ว่าภาพนี้อาจจะไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ หลังเฟซบุ๊กเพจ เที่ยวกับมิน ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานเทศกาลกินเจ ที่มีหนุ่มตี๋หน้าใสคนหนึ่ง แต่งเป็นม้าทรงองค์ไท้จื้อ แต่ความหล่อขาวตี๋มันเด่นสะดุดตาเสียเหลือเกิน จนหลายๆ คนแห่ถามหาวาร์ปม้าทรงท่านนี้กันยกใหญ่

โดยทางเพจ เขียนข้อความสั้นๆ ว่า "ข้าแต่องค์ไท่จือ #เทศกาลกินเจ"

และในที่สุด Sanook News ก็มีคำตอบมาให้แฟนๆ ที่รอคอย ว่าหนุ่ม้าทรงคนนี้คือใคร เมื่อล่าสุดไปเจอเจ้าตัว ซึ่งโพสต์ขอบคุณหลังจบงาน พิธีอิ่วเก้ง ณ หาดใหญ่ สงขลา เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยหนุ่มหล่อรายนี้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กชื่อ Atthaphon Manosuthisarn   ระบุว่า

ขอเป็นตัวเเทนอาจารย์ 哪吒三太子 ขอบพระคุณพี่ๆน้องๆและทุกๆคน ขอบคุณพี่ปลา ศาลเจ้าพระโพธิสัตว์กวนอิม พระพิมเณศวร 

ขอบคุณสถานที่ศาลเจ้าบารมีเทพแผ่ไพศาล นาจาซาไท้จื้อ ทุ่งเสา 2 หาดใหญ่วันงานจาก พี่เหน่ง ขอบคุณพี่เลี้ยงนับเบอร์วัน ดูแลร่างอาก๋งเป็นอย่างดี

ขอบคุณพี่ฟองเบียร์ ที่ค่อยสั่งค่อยสอนน้องคนนี้ตลอดมา ขอบคุณรูปภาพสวย ๆ จากพี่ Atsanai Jamjumrat ขอบารมีอาจารย์ 哪吒三太子ปกปักษ์รักษาคุ้มครองทุกๆท่าน ให้พ้นโรคภัยไข้เจ็บ ขอให้พบแต่ความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดให้ได้ดังสมปราถนา ทำการสิ่งใดขอให้สำเร็จราบรื้น ไม่มีติดขัด

 

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ อื้อหือ..เจอวาร์ปแล้ว! หนุ่มม้าทรงงานกินเจ หล่อขาวตี๋ ที่แชร์กันสนั่น