สุดผวา! ครูถูกทุบรถ แถมจุดธูปปักไว้ที่ป้ายทะเบียน หลังน้ำท่วมเอารถเข้าบ้านไม่ได้

สุดผวา! ครูถูกทุบรถ แถมจุดธูปปักไว้ที่ป้ายทะเบียน หลังน้ำท่วมเอารถเข้าบ้านไม่ได้

สุดผวา! ครูถูกทุบรถ แถมจุดธูปปักไว้ที่ป้ายทะเบียน หลังน้ำท่วมเอารถเข้าบ้านไม่ได้
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ตามหาตัวคนร้าย ที่ก่อเหตุทุบรถของครูท่านหนึ่ง ที่จอดรถไว้ริมทางเข้าบ้าน เนื่องจากน้ำท่วมขังเอารถเข้าบ้านไม่ได้ สุดท้ายมาพบรถถูกทุบเสียหาย ทั้งยังมีธูปปักไว้ที่ทะเบียนรถด้วย โดยข้อความระบุว่า

ขอความร่วมมือ ท่านที่ ขับรถผ่านถนนเส้นหล่มสัก น้ำหนาว เลยปั้ม ปตท.โนนทอง หัวสะพานแม่น้ำป่าสัก ฝั่งหนองไขว่ ก่อนจะถึงอู่ซ่อม ดวงการช่าง (ตรงกันข้ามนวดแผนไทยสุมาริสา)
เนื่องจากเจ้าของรถเก๋งยาริส จอดไว้ทางเข้าบ้าน (น้ำท่วมไม่สามารถนำรถเข้าบ้านได้) น้องเป็นคุณครูสอนอยู่ชนแดน กลับมาบ้านเมื่อเช้านี้ ระหว่างเวลา 8.30 น. ถึง 11.00 น. รถน้องถูกทุบกระจกรถด้านหน้า ท่านใดขับรถผ่านหาก มีกล้องหน้ารถสามารถเห็นคนร้าย ทุบรถ หรือเห็นเหตุการณ์ ขอความร่วมมือ แจ้งมาที่ (เบอร์โทร) ขณะนี้น้องเจ้าของรถ ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ สภ.หล่มสัก เรียบร้อยแล้วค่ะ รบกวนเพื่อนๆช่วยแชร์ลงกลุ่มและเพจต่างๆด้วยค่ะ

หญิงเจ้าของรถ อายุ 44 ปี เล่าว่า ตนกลับมาเยี่ยมบ้าน ปกติจะกลับมาเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ แต่ขับรถเข้าบ้านไม่ได้ เพราะถนนทางเข้าบ้านถูกน้ำท่วม จึงจอดไว้ริมถนนและเดินลุยน้ำเข้าไปในบ้านระยะทางประมาณ 400 เมตร ไม่ได้จอดรถขวางทางเข้าออก ถนนซอยที่เข้าไปมีบ้านตนเพียงหลังเดียวเท่านั้น 

ตนพูดคุยอยู่กับพ่อแม่ กระทั่งเวลา 11.00 น.จึงเดินทางกลับ มาถึงพบว่ากระจกถูกทุบจนแตกเป็นรู 3 จุด ตนตกใจมาก จึงได้เดินสำรวจโดยรอบ ก็ยังพบว่าที่บริเวณป้ายทะเบียนหน้ารถมีก้านธูปที่จุดแล้วเสียบไว้อยู่ ลักษณะเพิ่งจะไหม้หมดไม่นาน เพราะยังมีเศษขี่ธูปติดอยู่กับป้ายทะเบียนด้วย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ สุดผวา! ครูถูกทุบรถ แถมจุดธูปปักไว้ที่ป้ายทะเบียน หลังน้ำท่วมเอารถเข้าบ้านไม่ได้