อบอุ่นหัวใจ ไรเดอร์คลั่งรัก เมียเปิดร้านวันแรก แอบโทรหาเพื่อนๆ ให้มาช่วยอุดหนุน

อบอุ่นหัวใจ ไรเดอร์คลั่งรัก เมียเปิดร้านวันแรก แอบโทรหาเพื่อนๆ ให้มาช่วยอุดหนุน

อบอุ่นหัวใจ ไรเดอร์คลั่งรัก เมียเปิดร้านวันแรก แอบโทรหาเพื่อนๆ ให้มาช่วยอุดหนุน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

น้ำใจเพื่อนไรเดอร์ หนุ่มรักครอบครัวแอบโทรหาเพื่อนๆ ขอให้ช่วยไปอุดหนุนร้านภรรยาที่เพิ่งเปิดขายวันแรก มีจังหวะเลิ่กลั่ก เกือบจะโป๊ะแล้ว

ผู้ใช้แอปพลิเคั่น TikTok ชื่อว่า rider_daily โพสต์คลิปวิดีโอสุดน่ารัก เรื่องราวของเพื่อนไรเดอร์ที่รักครอบครัว หลังภรรยาเพิ่งเปิดร้านขายข้าวโพดอบเนยวันแรก จึงวานให้เพื่อนๆ พี่ๆ ที่เป็นไรเดอร์ด้วยกัน ไปอุดหนุนร้านของภรรยา แต่มีข้อแม้ว่า ห้ามบอกว่าฝ่านสามีบอกให้ไปอุดหนุน

โดยระบุข้อความว่า "เพื่อนผมคนนี้ เป็นคนขยัน รักครอบครัว และมีน้ำใจยื่นให้ผมเสมอ เมื่อวันที่ผมลุยน้ำแล้วรถผมดับ บังเสนอรถตัวเองที่วันนั้นไม่ได้ขับ ให้ผมมาใช้ก่อน แต่ผมบอกไม่เป็นไร แค่นี้ก็รู้แล้วครับว่า เขาเป็นคนยังไง"

 

ในคลิปหนุ่มไรเดอร์เจ้าของคลิปได้รับโทรศัพท์จากหนุ่มไรเดอร์รุ่นน้องที่เจ้าตัวเรียกว่าบัง โดยบังโทรบอกว่าวันนี้ภรรยาเปิดร้านขายข้าวโพดอบเนยวันแรก อยากให้ช่วยไปอุดหนุน ภรรยาจะได้มีกำลังใจ และห้ามบอกว่าบังให้ไปช่วยอุดหนุนเด็ดขาด เพราะกลัวว่าภรรยาจะด่าที่โทรไปรบกวนพวกพี่ๆ จากนั้นก็ขี่รถ จยย. ไปที่บ้าน

เมื่อไปถึงก็ทำทีสั่งขายโพดอบเนย โดยอ้างจะกินระหว่างรอไก่ของลูกค้า เมื่อได้ข้าวโพดอบเนยแล้วไรเดอร์ก็ไปรับ และฝ่ายภรรยาของบังก็เริ่มเอะใจ ถามว่า บังให้มาซื้อหรือเปล่า ไรเดอร์ก็ตอบว่า เปล่า มาอุดหนุนเพราะกำลังรอไก่ลูกค้า

ทั้งนี้ หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมคลิปนี้เป็นอย่างมาก เพราะได้เห็นถึงความมีน้ำใจ และคนรักครอบครัว คอยเติมกำลังใจให้กันของกลุ่มไรเดอร์

ล่าสุด ภรรยาของหนุ่มไรเดอร์รุ่นน้องได้ทราบความจริงแล้ว พร้อมเข้ามาขอบคุณเจ้าของคลิปที่ช่วยโพสต์โปรโมทให้ โดยระบุว่า "หนูขอบคุณพี่ก้องมากนะคะ ที่โปรโมทร้านให้หนู บังบอกหนูหมดแล้ว ว่าพี่เป็นพี่ชายที่บังนับถือ หนูขายอยู่ซอยสุเหร่าคลองหนึ่ง 13 เฟส 3 590/5 ค่ะ"