"แม่สาวดาวดัง" ค้างค่าเช่าคอนโดหรู เจ้าของเปิดห้องถึงกับผงะ ยิ่งกว่าหนังสยองขวัญ

"แม่สาวดาวดัง" ค้างค่าเช่าคอนโดหรู เจ้าของเปิดห้องถึงกับผงะ ยิ่งกว่าหนังสยองขวัญ

"แม่สาวดาวดัง" ค้างค่าเช่าคอนโดหรู เจ้าของเปิดห้องถึงกับผงะ ยิ่งกว่าหนังสยองขวัญ

ฝันร้ายเจ้าของห้อง  "Sex Creator" ดาวดังในทวิตฯ เช่าคอนโดหรูแต่ไม่มีเงินจ่าย ทิ้งกองขยะและเซ็กซ์ทอยไว้ให้ดูต่างหน้า น่าสะอิดสะเอียนทุกตรง!

กรณีเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์คลิปห้องภายในห้องคอนโดหรูที่ปล่อยให้เช่า แต่ผู้เช่ากลับไม่ยอมจ่ายค่าเช่าตามที่ตกลง แล้วแจ้งขอออกจากห้องแทน โดยบอกว่าจะเข้ามาย้ายของตัวเองออกไป แต่เมื่อเจ้าของกลับมาตรวจห้องก็ต้องพบกับเรื่องชวนอึ้ง ไฟโดนตัด เปิดน้ำทิ้งไว้ ห้องเต็มไปด้วยขยะมหาศาล ไม่เว้นแม้แต่บนเตียง หรือภายในห้องน้ำ ส่งกลิ่นเหม็นชวนสะอิดสะเอียน

ซึ่งต่อมาเธอยังได้โพสต์ภาพให้ดูชัดๆ อีกครั้ง พร้อมระบุข้อความว่า "แม่สาวดาวทวิต ช่วยมาเอาจู๋ปลอมที่ยังวางไว้อยู่บนเตียงหน่อย มาใช้ค่าเสียหายให้ด้วยจ้า" โดยนอกจากห้องที่สกปรกทุกซอกทุกมุมแล้ว ยังมีสิ่งของที่ได้รับความเสียหายด้วย เช่น ฟูกที่นอน, ตู้เย็น

ทั้งนี้  ยังมีการเปิดเผยด้วยว่า ผู้เช่าซึ่งเป็น Sex Creator" ดาวดังในทวิตเตอร์ที่มีมียอดผู้ติดตามกว่า 7 หมื่นรายนี้ ยังคงเป็นเพียงเยาวชน และจนถึงปัจจุบันก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ทุกช่องทาง ในเบื้องต้นทางเจ้าของห้องจึงได้เดินทางไปแจ้งความไว้ก่อน

เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ก็กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกอออนไลน์ ชาวทวิตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการดำเนินคดี และยังมีผู้มาเล่าประสบการณ์ตรงด้วย "นี่เคยอยู่กับนาง 2-3 วัน สกปรกมากอยู่เเทบไม่ได้ ตายยย เห็นเเล้วจะอ้วกเเทนค่ะ นิสัยนางแย่มากด้วย" และ "นางเคยมาขออยู่คอนโดนี่ สกปรกไม่ไหว นี่ด่าเช้าด่าเย็นให้เก็บห้อง จนนางยอมทำ ละก็พูดตลอดให้เปลี่ยนนิสัยได้แล้ว แต่ก็นั่นแหละ สภาพ"

 

 

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ ของ "แม่สาวดาวดัง" ค้างค่าเช่าคอนโดหรู เจ้าของเปิดห้องถึงกับผงะ ยิ่งกว่าหนังสยองขวัญ