ช็อก! "อินแต่ง แก้วบัวลา" หมอลำคนดัง โดดแม่น้ำโขงเสียชีวิต ทิ้งข้อความสุดท้ายสุดเศร้า

อีกหนึ่งข่าวช็อก คือกรณีของ หมอลำสาวชื่อดังจาก สปป.ลาว อินแต่ง แก้วบัวลา ที่มีผลงานเพลงหมอลำดังมากมาย มีรายงานว่า อินแต่ง กระโดดสะพานลงในแม่น้ำโขงที่เมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ประเทศลาว เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจากแขวงจำปาสัก สปป. ลาว ใช้เรือออกค้นหานานถึง 2 วัน กระทั่งล่าสุดสำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่า พบร่างของอินแต่ง ลอยขึ้นมาจากน้ำแล้ว ที่เมืองมุมละปาโมก แขวงจำปาสัก
ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า มีคนเห็น อินแต่ง กระโดดจากสะพานคนที่เห็นพยายามโทรบอกเพื่อน ว่าเห็นหมอลำดังกระโดดจากสะพาน แต่ไม่มีใครเชื่อ จนกระทั่งเห็นรถของอินแต่งจอดทิ้งไว้ เจ้าตัวมาจอดรถแล้วกระโดดลงสะพานไปเลยต่อหน้าต่อตาคนที่เห็นเหตุการณ์ ไม่มีใครสามารถช่วยได้ทัน
โดย อินแต่ง ยังโพสต์ข้อความสุดท้ายผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า
ขอโทษพ่อแม่กับสิ่งที่ทำลงไป ตนไม่มีปัญญาจะทำให้ได้แล้ว ขอโทษญาติพี่น้อง เพื่อน รวมถึงทีมงาน รวมถึงทุกคนที่ตนสร้างความเดือดร้อนให้
ขอโทษเจ้าหนี้ที่ไปกู้หนี้ยืมสินมา ส่วนลูกหนี้กู้ยืมเงินไป ก็ขอให้ทุกคนมาจ่ายหนี้คืนให้พ่อแม่ด้วย และฝากถึงคนที่เป็นที่รักของตน ให้ดูแลตัวเองให้ดี ตนอยู่ต่อไปไม่ได้แล้ว ทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้น ตนขออโหสิกรรมจากทุกคนด้วย

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี.jpg?ip/crop/w175h175/q80/jpg)
.jpg?ip/crop/w175h175/q80/jpg)
.jpg?ip/crop/w175h175/q80/jpg)




