เพื่อนบ้านสลด เหตุพ่อฆ่าลูก 6 ขวบ ก่อนตายเด็กเพิ่งจูงน้องมาขอข้าวกิน

เพื่อนบ้านสลด เหตุพ่อฆ่าลูก 6 ขวบ ก่อนตายเด็กเพิ่งจูงน้องมาขอข้าวกิน

เพื่อนบ้านสลด เหตุพ่อฆ่าลูก 6 ขวบ ก่อนตายเด็กเพิ่งจูงน้องมาขอข้าวกิน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เหตุสลด พ่อฆ่าลูก 6 ขวบ ทิ้งศพแม่น้ำปิง เพื่อนบ้านเล่า ก่อนตายเด็กเพิ่งจูงน้องชายมาขอข้าวกิน บอกหนูหิว

จากเหตุสลด พ่อฆ่าลูกชายวัย 6 ขวบแล้วทิ้งศพลงแม่น้ำปิง (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อฆ่าลูก 6 ขวบ โยนศพทิ้งแม่น้ำปิง อ้างพลั้งมือลงโทษเพราะลูกดื้อ ไปแกล้งลูกชาวบ้าน)

20 ก.ย. 65 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถาม นายสรชัย (สงวนนามสกุล) พ่อค้าร้านอาหารตามสั่ง ที่อยู่หน้าซอยห้องเช่าของผู้ต้องหา

โดย นายสรชัย เล่าว่า ก่อนที่น้องนิคจะหายตัวไปแล้วพบกลายเป็นศพนั้น น้องนิค ได้เดินมากับน้องชายคนเล็ก บอกว่าจะไปหาแม่ที่ทำงาน แล้วก็บอกว่าหนูขอข้าวกินหน่อย หนูหิว หลังจากนั้นตนเองก็ไม่เห็นน้องนิคอีกเลย ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยเห็นเด็กทั้ง 2 ไปไหนกับพ่อ มารู้อีกทีก็มีเหตุสลดดังกล่าวแล้ว

เมื่อสอบถาม น.ส.กิตติยา (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของแม่เด็กที่ไปแจ้งความ เล่าว่า "ตนเองและแม่ของน้องนิคทำงานที่เดียวกัน ที่ผ่านมา ตนมักจะมาเล่นกับน้องนิคอยู่เป็นประจำเกือบทุกวัน และยังช่วยดูแลหาข้าวหาน้ำให้กิน

จนกระทั่งวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา ตนไม่เห็นน้องนิค จึงถามกับพ่อของเด็กว่า น้องนิคไปหายไปไหน นายกรกช พ่อของน้องนิค ก็บอกว่า ก่อนจะออกมาทำงานในช่วงเช้ายังเห็นนอนอยู่ในบ้าน ตนไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งในช่วงเย็นก็ยังไม่เห็นน้องนิค จึงได้เข้าไปดูที่บ้าน และพบกับลูกคนเล็กของนายกรกช ซึ่งน้องบอกกับตนว่า "พ่อซ้อมพี่นิค พ่อจับพี่นิคทุ่มพื้น"

จากนั้นน้องก็พาตนเข้าไปดูรอยเลือดบนที่นอนและหมอนที่มีผ้าห่มปิดคลุมไว้ ตนจึงคิดว่าน่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับน้องนิค จึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ น.ส.กิตติยา ยังเปิดเผยอีกว่า ที่ผ่านมาพ่อของเด็กมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายภรรยาและลูกอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งตนเองมักจะเป็นคนคอยห้ามปรามอยู่เสมอ แต่ก็ไม่คิดว่าคนเป็นพ่อจะทำรุนแรงจนกระทั่งลูกเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุที่นายกรกช ลงมือทำร้ายร่างกายน้องนิคจนเสียชีวิต ตนเองคาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียด ที่ภรรยาบอกเลิกแล้วหนีไป เพราะตั้งแต่ภรรยาไม่อยู่อีกฝ่ายก็ดื่มเหล้าเมาทุกวัน นี่อาจจะเป็นปมเหตุให้พลั้งมือซ้อมลูกจนถึงแก่ความตาย

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ แม่ของเด็กที่ไปบอกนายกรกช ว่าน้องนิคว่าทำลูกตนเองฟันหัก เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุในวันที่ 17 ก.ย. 65 ตนเองได้บอกกับนายกรกช ว่า น้องนิคเล่นกับลูกชายของตนจนทำให้ฟันหัก ให้นายกรกช ช่วยว่ากล่าวตักเตือนน้องนิคด้วย แต่ตนไม่ได้โกรธเคืองอะไร ตนเข้าใจดีว่าเด็กผู้ชายเล่นกัน เพียงแค่ให้ช่วยตักเตือนเท่านั้น

ซึ่งตนไม่คาดคิดมาก่อนว่าอีกฝ่ายจะทำรุนแรงกับลูกจนเสียชีวิต ที่ผ่านมา นายกรกช ต้องออกไปทำงานขับรถเกี่ยวข้าว ตนก็ช่วยดูแลหาข้าวหาน้ำให้เด็กกินอยู่เป็นประจำ

ขณะที่ในทางคดี ขณะนี้ กำลังรอการชันสูตรศพ ที่ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ จ.นครสวรรค์ ส่วนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะทำหรือไม่

รายงานระบุด้วยว่า แม่ของน้องนิคได้ไปให้ปากคำกับตำรวจที่ สภ.คลองขลุง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา และไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อแต่อย่างใด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook