เกมแล้ว อินฟลูฯ สาวใส่บิกินี่ซ้อนมอเตอร์ไซค์ สร้างซีนต่อสวมชุดเจ้าสาวขึ้นโรงพัก

เกมแล้ว อินฟลูฯ สาวใส่บิกินี่ซ้อนมอเตอร์ไซค์ สร้างซีนต่อสวมชุดเจ้าสาวขึ้นโรงพัก

อินฟลูฯ สาวคนดัง ชาวเกาหลีใต้ โดนจับหลังสวมบิกินี่ซ้อนมอเตอร์ไซค์กลางเมือง สร้างซีนต่อสวมชุดเจ้าสาว-นั่งซูเปอร์คาร์ ไปโรงพัก

เมื่อเร้วๆ นี้ คลิปวิดีโอ "คู่รักนักเปลือยขี่มอเตอร์ไซค์" ได้กลายเป็นไวรัลในโลกอินเตอร์เน็ตของประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นคลิปของชายหญิงคู่หนึ่ง กำลังขี่มอเตอร์ไซค์คันใหญ่ท่ามกลางสายฝน ฝ่ายชายขี่มอเตอร์ไซค์โดยไม่สวมเสื้อ ขณะที่ฝ่ายหญิงใส่เพียงชุดบิกินี่

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ ก่อนที่ชาวเน็ตจะค้นพบว่า ฝ่ายชายเป็น Youtuber ชื่อว่า BOSS J ส่วนฝ่ายหญิงคือ Green อินฟลูเอนเซอร์คนดังในอินสตาแกรม @zeenadoll.i.e ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 2.3 แสนคน

เมื่อคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน แน่นอนว่านอกจากชาวเน็ต ตำรวจท้องที่ก็ให้ความสนใจเช่นกัน ตำรวจ กล่าวว่า แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้เปลือยกายโดยสมบูรณ์ แต่ก็เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเปิดเผยพื้นที่ขนาดใหญ่ของร่างกาย และทำให้ผู้อื่นไม่พอใจ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้เรียกให้ฝ่ายหญิงมาที่สถานีตำรวจ เพื่อดำเนินคดี ซึ่งการปรากฏตัวของเธอ ก็เป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอมาถึงสถานีตำรวจด้วยรถซูเปอร์คาร์ และยังสวมใส่ชุดเจ้าสาวแบบเต็มยศอีกด้วย

Green โพสต์คลิปวิดีโอบนอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า "กรีนกำลังจะถูกตำรวจสอบสวนเรื่อง Fast and Furious Gangnam"

 

อย่างไรก็ตาม การกระทำของเธอได้ชุดชนวนให้การการโต้เถียงกันอย่างดีเดือดในหมู่ชาวเน็ตอีกครั้ง ชาวเน็ตบางคนสนับสนุนการกระทำของเธอ และยกย่องเธอว่า "สวยมาก" แต่บางคนก็พูดว่า "เธอทำอะไรน่ะ", "เธอไม่ต้องทำแบบนี้ตอนไปสถานีตำรวจหรอก" และ "ฉันอยากจะดังและอยากจะบ้า"

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ เกมแล้ว อินฟลูฯ สาวใส่บิกินี่ซ้อนมอเตอร์ไซค์ สร้างซีนต่อสวมชุดเจ้าสาวขึ้นโรงพัก