"แก้มบุ๋ม ปรียาดา" โพสต์อย่างไว! ไม่ใช่หนูที่โกงเงิน ชื่อซ้ำทำชาวเน็ตเข้าใจผิด

"แก้มบุ๋ม ปรียาดา" โพสต์อย่างไว! ไม่ใช่หนูที่โกงเงิน ชื่อซ้ำทำชาวเน็ตเข้าใจผิด

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่สังคมให้ความสนใจและจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีพนักงานอัยการสำนักอัยการคดีพิเศษ 4 ยื่นฟ้อง นายกิตติเชษฐ์ ไชยเดช (พี่ชายพิ้งกี้), พิงกี้ สาวิกา และมารดา กับพวกรวม 19 คน ในคดีแชร์ลูกโซ่ Forex โดยมีผู้เสียหายจำนวนกว่า 9,824 ราย และมีมูลค่าความเสียหายรวม 2,489,820,321.52 บาท ซึ่งศาลไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากเกรงว่าจะหลบหนี

และจากกระแสข่าวดังกล่าวนี้เองก็ได้ส่งผลให้มีชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์และตั้งกระทู้พูดคุยกันเป็นจำนวนมาก กระทั่งชื่อของ พิงกี้ สาวิกา กลายเป็นแฮชแท็กอันดับ 1 มาแรงบนสื่อโซเชียลฯ อย่างทวิตเตอร์

แต่ทว่าในอีกมุม กลับมีเหตุให้นักแสดงสาวชื่อดัง แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธิชัย ต้องถูกเข้าใจผิดอย่างจัง!! เมื่อชื่อเล่นของเจ้าตัวดันไปตรงกับชื่อของผู้ต้องหารายหนึ่งของคดี จึงทำให้เธอได้รับฟีดแบคจากเรื่องนี้ไปด้วยแบบงงๆ

ซึ่งล่าสุด แก้มบุ๋ม ปรียาดา ได้ใช้พื้นที่บนเฟซบุ๊ก @Preeyada Sitthachai โพสต์ข้อความชี้แจงเป็นการด่วนว่า "แก้มบุ๋ม ที่เป็นข่าวโกงเงินอยู่ตอนนี้ ไม่ใช่หนูนะคะ" พร้อมกับเสริมผ่านช่องคอมเมนต์ "คิดเงินลูกค้าหลักสิบยังคิดผิดเลยค่ะ จะมีปัญญาอะไรไปชวนคนลงทุนเป็นพันล้านคะ สภาพ" โดยมีแฟนๆ เข้ามาร่วมให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง

แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธิชัย