เมียติดกล้องในห้องถึงรู้ แม่ตัวเองเล่นชู้กับสามี ตอนเห็นภาพฉาวถึงกับพูด "สามีฉันเก่งจัง"

เมียติดกล้องในห้องถึงรู้ แม่ตัวเองเล่นชู้กับสามี ตอนเห็นภาพฉาวถึงกับพูด "สามีฉันเก่งจัง"
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เว็บไซต์ Ettoday สื่อวาไรตี้ดังของไต้หวัน นำเสนอเรื่องราวจากบทสัมภาษณ์ของบริษัทกล้องเจ้าดัง ที่ให้สัมภาษณ์ถึงเคสลูกค้าสาว ที่มาใช้บริการของบริษัท จนโป๊ะได้ว่า สามีตัวเองแอบเล่นชู้กับแม่แท้ๆของเธอ

โดยหญิงสาวรายนี้ เล่ากับทางบริษัทว่า แม่ของเธอเป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่ หย่าร้างกับพ่อของเธอแล้วแต่งงานใหม่ ทำให้เธอได้พบกับลูกชายของสามีใหม่แม่ ทางผู้ใหญ่จัดแจงให้เธอกับสามีแต่งงานกัน(คลุมถุงชน) แต่เธอกับสามีก็ไม่ได้ติดขัดในเรื่องนี้ และยินดีที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในฐานะสามีภรรยา

โดยเธอกับสามี และแม่ของเธอ อยู่ร่วมชายคาเดียวกันในอาคารพาณิชย์หลังใหญ่ ที่มีทั้งโรงงาน สำนักงาน และที่พักอาศัย แต่อยู่มาได้สักพักเธอก็พบความผิดปกติ เมื่อเธอมักจะเห็นว่าแม่ของตัวเองออกมาจากห้องนอนของสามีอยู่บ่อยครั้ง ตอนแรกเธอเข้าใจว่าแม่น่าจะเข้ามาเอาของ แต่บางครั้งเวลาที่เธอเดินเข้าไปในห้องสวนกับแม่ มักจะพบว่าสามีของตัวเองไม่ได้ใส่เสื้อ

เธอยังบอกอีกว่าเห็นแม่ของตัวเองกับสามีมีการถูกเนื้อต้องตัวกันอย่างแปลกๆ จนเกิดความสงสัย ระแคะระคาย จนต้องจ้างบริษัทให้มาติดกล้องรูเข็มภายในห้องนอน

นั่นทำให้เธอพบกับภาพความจริงที่ว่า แม่ของตัวเองแอบมีเซ็กส์กับสามีของเธอในห้องนอนอยู่ตลอด

เจ้าของบริษัทกล้องบอกว่าสิ่งที่ทำให้เขาเซอร์ไพรส์สุดๆ คือปฏิกิริยาของลูกค้าสาวรายนี้ ที่ไม่แสดงอาการโกรธหรือเสียใจออกมาแม้แต่น้อย และเธอยังถึงกับพูดว่า ดูสิสามีของฉันเก่งจังเลย ในตอนที่ดูฉากบาดตาบาดใจดังกล่าว

จากบทสัมภาษณ์เผยว่าหญิงสาวรายนี้ไม่ได้ฟ้องร้องแม่กับสามีแต่อย่างใด เธอให้เหตุผลว่าเธอเป็นหนี้บุญคุณแม่ที่ช่วยเหลือเรื่องฐานะการเงินมาโดยตลอด แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ เธอขอยุติความสัมพันธ์และหย่าขาดกับสามี ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกนั้นเป็นอย่างไรไม่เป็นที่เปิดเผย