"เสี่ยยศ" ส่งทนายเข้าติดต่อมอบตัว ปัดเอี่ยวผับมรณะ โบ้ยลูกชายเป็นเจ้าของตัวจริง

"เสี่ยยศ" ส่งทนายเข้าติดต่อมอบตัว ปัดเอี่ยวผับมรณะ โบ้ยลูกชายเป็นเจ้าของตัวจริง

"เสี่ยยศ" ส่งทนายเข้าติดต่อมอบตัว ปัดเอี่ยวผับมรณะ โบ้ยลูกชายเป็นเจ้าของตัวจริง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทนายความเสี่ยยศ เข้าพบตำรวจติดต่อขอมอบตัว ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของผับมรณะ ยันลูกชายเป็นเจ้าของตัวจริง

กรณีโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ เพลิงไหม้ เมาท์เทน บี ( Mountain B ) สถานบันเทิงเปิดใหม่ตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 9 ถนนสุขุมวิท (บางนา-ตราด) หมู่ 7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 5 ส.ค.2565 ทำให้มีผู้เสียชีวิตในขณะนี้รวมแล้ว 19 ราย  บาดเจ็บยังใส่เครื่องช่วยหายใจ 8 ราย และได้รับบาดเจ็บรักษาตัวอีกกว่า 30 ชีวิต

โดยศาลจังหวัดพัทยา ออกหมายจับ นายสมยศ ปั้นประสงค์ อายุ 55 ปี พ่อของเสี่ยบี นายพงศ์ศิริ ปั้นประสงค์ เจ้าของเมาท์เทน บี ในข้อหากระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย สาหัส และร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต ตามหมายจับเลขที่ 375/2565 โดยมี พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสอาด รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี หัวหน้าทีมชุดพนักงานสอบสวนคุมคดีนี้ เป็นผู้ส่งเรื่องขออนุมัติศาล ออกหมายจับในครั้งนี้

สำหรับที่มาของการออกหมายจับ นายสมยศ หรือเสี่ยยศ พ่อของเสี่ยบี เนื่องจากแนวการสืบสวน ทั้งการสอบปากคำพยาน มีความเชื่อมโยงกัน โดยเฉพาะด้านการเงิน ซึ่งนายสมยศ เป็นคนลงทุน และ เป็นเจ้าของตัวจริง แต่ใช้ชื่อลูกชาย “เสี่ยบี” ในการดำเนินกิจการ และเป็นที่ทราบกันดี นายสมยศ หรือเสี่ยยศ ค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังในพื้นที่สัตหีบ เป็นเจ้าของโรงฆ่าสัตว์รายใหญ่ที่สุดในสัตหีบ และยังเป็นเจ้าของเขียงหมูในตลาดสด อีกหลายแห่งอีกด้วย

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบจังหวัดชลบุรี กว่า 10 นาย ได้ทำการเฝ้าบริเวณบ้าน ภายในซอยธรรมวิทยาซอย 1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ขณะที่ทางด้าน นายอนุชา วงศ์ศรีรัตน์ ทนายความ ได้เดินทางมาที่ สภ.พลูตาหลวง เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว พร้อมนำข้อมูลมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยยืนยันว่าเสี่ยยศไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะไม่รู้เรื่องเอกสาร โดยอ้างว่าเสี่ยบีเป็นเจ้าของตัวจริง โดยจะนำตัวเสี่ยยศมามอบตัวที่ สภ.พลูตาหลวง ซึ่งอยู่ในช่วงระหว่างเดินทางกลับจากต่างจังหวัด 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ "เสี่ยยศ" ส่งทนายเข้าติดต่อมอบตัว ปัดเอี่ยวผับมรณะ โบ้ยลูกชายเป็นเจ้าของตัวจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook