แฉ หมอ-พยาบาล คอมเมนต์สนุกปาก หลัง "เวียร์-วิกกี้" ประกาศข่าวดี เบบี้มาแล้ว

แฉ หมอ-พยาบาล คอมเมนต์สนุกปาก หลัง "เวียร์-วิกกี้" ประกาศข่าวดี เบบี้มาแล้ว
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เผยคอมเมนต์ "หมอ-พยาบาล" หลัง "เวียร์-วิกกี้" ประกาศข่าวดีเบบี๋มาแล้ว ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ทำแบบนี้เหมาะสมหรือไม่?

หลังจากที่คู่สามีภรรยาป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกชื่อดัง และภรรยาสาวสวย วิกกี้ พีมนต์ญา ออกมาประกาศข่าวดีว่าท้องลูกคนแรกในวันแม่แห่งชาติ 2565 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความดีใจของครอบครัว เพื่อนๆ และแฟนคลับ ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด วันนี้ (15 ส.ค.) ทวิตเตอร์ @RedSkullxxx ได้เผยภาพคอมเมนต์ของคุณหมอที่มีผู้กดติดตามหลายแสนคน ที่ได้โพสต์แจ้งข่าววิกกี้ตั้งครรภ์ แต่กลับปรากฏว่าทั้งคุณหมอและพยาบาล ซึ่งก็ใช้รูปโปรไฟล์ที่สวมเครื่องแบบได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างสนุกสนาน

โดย ทวิตเตอร์ Red Skull ระบุข้อความว่า "เอาหัวโขนเพจหมอมานินทาเรื่องท้องแบบนี้ ยกนิ้วให้เลย เอาเรื่องท้องก่อนแต่ง คลอดก่อนกำหนดมาเมคฟันกันสนุกสนาน แล้วหมอพยาบาลมาเมนต์กันทั้งนั้น ตลาดล่างไม่ใช่สถานที่แต่เป็นผู้คนจริงๆ"

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก

โดยส่วนใหญ่ต่างบอกว่า ถึงแม้ความคิดเห็นของคุณหมอ พยาบาล เป็นความเห็นส่วนบุคคล แต่เมื่อแสดงความเห็นในฐานะบุคลากรทางการแพทย์แบบนี้ ก็ควรมีความเป็นมืออาชีพ มองให้เห็นถึงความเหมาะสมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ 

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก คุณหมอเจ้าของเพจ ได้ลบโพสต์ออกไปแล้วเรียบร้อย แต่ยังคงมีชาวเน็ตแคปเจอร์เอาไว้ได้ทัน

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ แฉ หมอ-พยาบาล คอมเมนต์สนุกปาก หลัง "เวียร์-วิกกี้" ประกาศข่าวดี เบบี้มาแล้ว