คลั่งยาจะฆ่าพ่อแม่ กำมีดรัดเชือกพุ่งใส่ พ่อจำใจหลับตายิงสวน ญาติซัดลูกชั่วสมควรแล้ว

คลั่งยาจะฆ่าพ่อแม่ กำมีดรัดเชือกพุ่งใส่ พ่อจำใจหลับตายิงสวน ญาติซัดลูกชั่วสมควรแล้ว

คลั่งยาจะฆ่าพ่อแม่ กำมีดรัดเชือกพุ่งใส่ พ่อจำใจหลับตายิงสวน ญาติซัดลูกชั่วสมควรแล้ว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฤทธิ์ยาบ้ามันแรง!! เกิดเหตุสะเทือนใจ ลูกทาสยาจะฆ่าพ่อ กำมีดรัดแน่นด้วยเชือกตีสังกะสีเปิงๆ วิ่งใส่พ่อ หวังฆ่าให้ตายหลังขอเงินไม่ได้ เจอพ่อใช้ปืนแก๊ปยิงสวน วิ่งหนีมาตายอยู่หน้าถนน พ่อน้ำตาคลอสุดทุกข์ใจไม่ยิงลูก คงเป็นศพเป็นแน่ ทางด้านญาติซัดลูกชั่วสมควรแล้ว

วันนี้ (13 ส.ค.65) เวลา 06.00 น. ตร.สภ.กุดจับ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.กุดจับ จ.อุดรธานี ว่ามีเหตุพ่อยิงลูกเสียชีวิตเนื่องจากคลั่งยาอาละวาดหนักจะบุกเข้าไปทำร้ายพ่อ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 144 ม.13 บ้านหนองเม็ก โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านอยุ่ทุ่งนาท้ายหมู่บ้านบ้าน โดยพ่อยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตร. และพบศพผู้เสียชีวิตอายุ 28 ปี นอนนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ริมถนนทางไปทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยืนส์ ที่บริเวณหน้าอกถูกยิงด้วยอาวุธปืนแก๊ป และที่มือขวามีมีดปลายแหลมยาว 15 ซม.ยังกำแน่น โดยใช้เชือกร่มมัดติดกับมือด้วย

ผู้เป็นพ่ออายุ 58 ปี ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยอาวุธปืนที่ใช้ยิงลูกชาย เป็นปืนแก๊ปไทยประดิษฐ์ เปิดเผยด้วยน้ำตาคลอว่า ผู้ตายเป็นลูกชายเพิ่งลาออกจากงานที่กรุงเทพ มาอยู่บ้านได้ประมาณปีเศษ พอมาอยู่บ้านก็หันมาเสพยาจนหลอน และอาละวาดประจำ ตนก็ทนและทุกข์ใจมากเพราะเป็นลูก โดยเมื่อช่วง 4 ทุ่มวานนี้ ลูกชายเกิดอาละวาดอีก ขอเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ ของในบ้านพังหมดจนไม่เหลืออะไรแล้ว บางครั้งไล่พ่อและแม่หนีออกจากบ้าน

และเช้าวันนี้เวลา 04.30 น.ลูกชายได้อาละวาดถือมีดปลายแหลมแล้วใช้เชือกมัดแน่น เอะอะโวยวายขอเงินซื้อยาบ้าอีก แถมเคาะสังกะสีเปิงๆ และขู่จะฆ่าตนเองเอาให้ตาย ตนเห็นท่าไม่ดี เขาจะฆ่าแน่ จึงหยิบปืนแก๊ปขึ้นป้องกันตัว จังหวะนั้นเองเขาก็วิ่งเข้ามาหา ตนก็หลับตายิงสวนไปทันที จากนั้นก็เห็นลูกชายร้องโอ๊ยวิ่งออกไปถนนหน้าบ้าน แล้วก็เห็นนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต จึงได้แจ้งผู้ใหญ่บ้าน และตร.มาตรวจสอบทันที

"ผมไม่อยากจะฆ่าใครทั้งนั้น โดยเฉพาะลูก แต่เขาเมายาบ้าจะฆ่าพ่อ จำเป็นต้องป้องกันตัว ไม่งั้นผมก็ถูกลูกฆ่าแน่" พ่อผู้เสียชีวิต กล่าวทั้งน้ำตาซึม

ทางด้านลุงผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายชอบหาเรื่องแต่กับพ่อแม่ ชาวบ้านคนอื่นไม่ไปทำร้ายใคร หลังจากผู้ตายออกจากงานที่กรุงเทพฯ ก็มาอยู่บ้านได้ปีกว่า พ่อแม่ก็ให้ช่วยทำไร่ทำนา และซื้อหมูให้เลี้ยงที่นาตรงนี้ แต่หลานดันไปติดยาบ้าเสพหนักมาก ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกันกับพ่อที่บ้าน ตี 3 พ่อก็เลยหนีออกมาจากที่บ้านสวนหลังเกิดเหตุ ลูกชายก็ตามมาพร้อมท้าพ่อ มึงออกมาๆ กูจะฆ่ามึง แถมตีสังกะสีขู่ ตนก็ไม่อยู่ในเหตุการณ์ช่วงยิง คาดว่าลูกจะวิ่งเข้าไปแทงพ่อ เลยถูกพ่อใช้ปืนแก๊ปยิงสวนมา ส่วนสาเหตุที่ทำร้ายพ่อ น่าจะเกิดจากหลอนยา เหมือนบอกว่ามีอะไรสิงร่างอยู่ และจะฆ่าพ่อให้ พูดตรงๆ เป็นแบบนี้สมควรแล้วที่พ่อต้องฆ่าทิ้ง เพราะถือว่าลูกชั่ว

ทางด้าน พ.ต.อ.หฤษฎ์ คำจุมพล ผกก.สภ.กุดจับ เปิดเผยว่า เหตุที่เกิดขึ้นทางสภ.กุดจับ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวนี้ ที่เกิดจากการลูกชายคลุ้มคลั่งจะทำร้ายพ่อ พ่อจึงตัดสินใจใช้ปืนแก๊ปยิงเพื่อป้องกันตัว ตร.ต้องสอบสวนที่เกิดเหตุและพยานหลักฐานต่อไป และฝากไปถึงชาวบ้านที่มีเหตุลักษณะแบบนี้ รีบแจ้งเหตุมาที่ สภ.กุดจับ มีตร.ชุดที่เข้าระงับเหตุได้ทันทีก่อนจะบานปลายทำให้มีผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากลูกหลอนยาเสพติด จะทำร้ายและขู่ฆ่าพ่อเอามีดมาเพื่อทำร้าย โดยใช้เชือกพันมือตัวเองไม่ให้หลุดด้วย และชาวบ้านก็รู้ดีว่าผู้ตายเป็นอย่างไร จนมาเกิดเหตุสลดในวันนี้

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ คลั่งยาจะฆ่าพ่อแม่ กำมีดรัดเชือกพุ่งใส่ พ่อจำใจหลับตายิงสวน ญาติซัดลูกชั่วสมควรแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook