หนุ่มไรเดอร์เตือนภัย ลูกค้าออกอุบายชวนเข้าบ้าน หวิดโดนล่วงละเมิดทางเพศ (คลิป)

หนุ่มไรเดอร์เตือนภัย ลูกค้าออกอุบายชวนเข้าบ้าน หวิดโดนล่วงละเมิดทางเพศ (คลิป)
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มไรเดอร์เล่าประสบการณ์เฉียด เผยแพร่ในแอปพลิเคชันติ๊กต๊อก ภายหลังเกือบถูกลูกค้าชายล่วงละเมิดทางเพศ

ผู้ประสบเหตุเล่าว่าลูกค้าชายรายนี้เรียกใช้บริการรถจักรยานยนต์ผ่านแอปพลิเคชัน เมื่อไปถึงที่บ้านพัก ฝ่ายลูกค้าอ้างว่ายังอาบน้ำไม่เสร็จ ให้รอที่หน้าบ้าน ระหว่างนั้นออกอุบายชวนให้เข้าไปรอในบ้านแต่ตนปฎิเสธ

ภายหลังยังอ้างว่าฝักบัวชำรุด และขอให้ตนเข้าไปช่วยซ่อม ด้วยความกังวล ตนจึงแจ้งว่าซ่อมไม่เป็น และขอออกไปจากจุดดังกล่าว โดยแจ้งกับลูกค้าว่าหากอาบน้ำเสร็จสามารถโทรศัพท์เรียกตนให้มารับได้

ภายหลังลูกค้าพยายามยื่นข้อเสนอโดยจะขอโอนเงินให้ 500 บาทอ้างเป็นค่าโดยสาร ทั้งที่ยังไม่ได้ใช้บริการ ตนจึงปฎิเสธไป ท้ายที่สุดลูกค้ารายนี้ส่งข้อความมาที่โทรศัพท์มือถือ ระบุข้อความว่า "1,000" นาทีนั้นตนรู้ถึงเจตนาที่แท้จริงของลูกค้ารายนี้ จึงแจ้งให้อีกฝ่ายยกเลิกออเดอร์ในระบบ เพราะรู้สึกกลัว

ที่ผ่านมาเคยมีกลุ่มไรเดอร์ มักจะเล่าประสบการณ์ กรณีเจอลูกค้ายื่นข้อเสนอเพื่อขอรับบริการเสริม ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ประสบด้วยตัวเอง และถือเป็นประสบการณ์เสี่ยงอันตรายมากครั้งหนึ่ง เพราะหากหลวมตัวเข้าไปในบ้านลูกค้ารายนี้ตั้งแต่แรก อาจจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถูกปล้น หรือเกิดปัญหาอื่นตามมาได้ จึงโพสต์เรื่องราวเตือนภัยให้กลุ่มผู้ขับขี่เพิ่มความระมัดระวัง