ส่องการ์ดวันแม่จาก "ไอซ์ อภิษฎา" พรั่งพรูความในใจวันแม่สุดพิเศษในปีนี้

ส่องการ์ดวันแม่จาก "ไอซ์ อภิษฎา" พรั่งพรูความในใจวันแม่สุดพิเศษในปีนี้

ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางร้ายหน้าสวย ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา เมื่อได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับสามีชาวฝรั่งเศส ทำเอาคนรอบข้างต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับเธอกันอย่างรัวๆ

ล่าสุด ในวันแม่ปีนี้ ไอซ์ อภิษฎา ก็ได้โพสต์ภาพที่เคยถ่ายคู่กับคุณแม่ พร้อมเปิดการ์ดที่เคยเขียนให้ในทุกๆ ปี ทั้งยังเขียนแคปชั่นสุดซึ้งที่พรั่งพรูออกมาจากหัวใจ เพราะปีนี้ความพิเศษที่เพิ่มขึ้นอีกอย่างก็คือ บทบาทหน้าที่ความเป็นแม่ ที่เธอจะได้เจอกับตัวเองเป็นครั้งแรก

"วันแม่ปีนี้ได้เขยิบเข้าใกล้ความเป็นแม่ครั้งแรกในชีวิต เข้าใจคำว่ารักทั้งที่ยังไม่เคยเจอกัน และความเป็นแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก แค่ตอนนี้ยังอยู่ในท้อง จะทำอะไรก็นึกถึงว่าจะมีผลกระทบกับเค้ามั้ย"

"เมื่อก่อนเป็นแค่ลูกน้อยของแม่ วันนี้ได้มีบทบาทใหม่จะได้เป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว ทุกคนบอกของจริงคือหลังคลอด ได้ทำหน้าที่แม่อย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ ตลอดเวลาไม่มีวันหยุด"

"วันนี้เลยอยากบอกขอบคุณแม่มากๆ นะคะ ทุกอย่างที่แม่เลี้ยงดูสั่งสอนมามันมีคุณค่ากับไอซ์มากๆ ไอซ์ได้บางอย่างที่เหมือนแม่มา และวันนี้ไอซ์ภูมิใจและพอใจในการดำเนินชีวิตของไอซ์ แม่เป็นส่วนหนึ่งในนั้น รักแม่และขอบคุณแม่มากๆ ค่ะ #happymothersday"

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ส่องการ์ดวันแม่จาก "ไอซ์ อภิษฎา" พรั่งพรูความในใจวันแม่สุดพิเศษในปีนี้