"ปั้นจั่น" ปิดฉากรักแฟนสาวชาวญี่ปุ่น ถูกจับโยงคู่จิ้น "ปราง กัญญ์ณรัณ"

"ปั้นจั่น" ปิดฉากรักแฟนสาวชาวญี่ปุ่น ถูกจับโยงคู่จิ้น "ปราง กัญญ์ณรัณ"

ออกมาเปิดใจยอมรับตรงๆ กับสื่อมวลชนในงานบวงสรวง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF สำหรับนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ว่าได้ปิดฉากความรักกับแฟนสาวดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น Mishima Risa ลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย ปั้นจั่น ได้เผยไว้ว่า "3-4 เดือนแล้วครับ แต่ไม่ได้บอกใคร เพราะไม่ได้ออกงานเลย ก็เป็นปัญหาของคน 2 คน เราก็ทำเต็มที่แล้ว อาจจะเป็นเรื่องของอายุ ตอนแรกบอกอายุไม่มีปัญหา ก็พยายามจะให้มันเป็นอย่างนั้น แต่มันมีปัญหาอะ ส่วนเรื่องระยะทาง ผมว่าที่จริงมันก็มีผลหลายๆ อย่างนะ แต่เรื่องที่มันไปต่อไม่ได้ก็ขอให้เป็นเรื่องของคน 2 คนแล้วกัน แต่เราก็เลิกกันด้วยมิตรภาพที่ดี ผมยังเป็นห่วงน้องเขาอยู่ อาจจะยังไม่ได้ทักทายเพราะก็ยังหมาดๆ เนอะ แผลจะได้สมานเร็วๆ"

สภาพจิตใจตอนนี้เต็ม 100 หรือยัง ?
"โอเคแล้วครับ เราโตแล้ว มันมูฟออนได้ สบายมาก"

มันมีสัญญาณว่าไปต่อด้วยกันไม่ได้ตั้งแต่ตอนไหน ?
"ที่จริงมันมีมาเรื่อยๆ แต่ด้วยความที่เราโตกว่า เราก็พยายามที่จะประคับประคองให้มันเต็มที่ แต่พอถึงจุดหนึ่งที่ไปต่อไม่ได้ มันก็ตามนั้นอะ ผมยังบอกน้องเลยว่า น้องยังเด็กอยู่เลย ก็ต้องไปใช้ชีวิต ไม่ใช่มาผูกที่ผมคนเดียว เพราะตอนผมอายุ 21 ก็ยังโลดแล่นอยู่เลย โลดแล่นไปตามที่ต่างๆ เราอย่าไปคาดหวังว่าเขา 21 แล้วจะต้องมาหยุดที่เราคนเดียว"

เหมือนเราเผื่อใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า อายุที่ต่างกันอาจจะทำให้ไปด้วยกันไม่รอด ?
"คือไม่เชิงเผผื่อใจอะไร เพราะเราก็คิดว่าจะไปด้วยกันได้ดี เราก็พยายามเต็มที่ ไม่ได้อยากมีข่าวรักๆ เลิกๆ หรอก มันไม่ได้เป็นข่าวที่ดูแล้วดีกับภาพลักษณ์เราอะ แต่เราก็ทำตามความรู้สึกของเรา คือถ้าเราเจอแล้วรู้สึกว่ามันปิ๊ง มันใช่ เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด แต่ตอนนี้มันไม่มีแล้ว ตัวเราก็อาจจะพักสักพักหนึ่ง หมอลักษณ์บอก ราศีกรกฎห้ามมีแฟนก่อนเมษายนปีหน้า ไม่งั้นจะเหมือนตกนรกทั้งเป็น ฟันธง!"

ปั้นจั่น กับอดีตแฟนสาวชาวญี่ปุ่น

แล้วเราเชื่อหรือเปล่า ?
"แม่บอกพัก ผู้จัดการบอกพักก่อน พัก อยากพัก ไม่มีแอบๆ เป็นคนเปิดเผย เอาจริงๆ มันพูดไม่ได้ พอพูดไปแล้วและพอเจอปั๊บก็กลายเป็นกลับคำพูดอีก คือจะมาก็มา แต่เราขอใช้เวลาในการดูเยอะขึ้น คือผมเห็นหลายคู่ และพอได้เจอกับตัวเองก็รู้สึกว่าตกลงเราจะมีคู่ไหมนะ บางทีก็สงสัยว่าทำไมการหาคู่แท้มันยากเหลือเกิน บางทีอาจจะต้องอยู่คนเดียวมั้งตามโชคชะตา แต่ถ้ามีเข้ามาก็โอเค"

เราอกหักจริงใช่ไหม แต่ทำไมยังดูชิลๆ ?
"เอ่อ... อกหักกับผิดหวังมันคล้ายกันไหม มันไม่เชิงหรอก ไม่ใช่ไว้ฟอร์มนะ แต่มันไม่เชิง เพราะมันคือการคุยกันแล้วก็จบลงด้วยกัน ไม่ใช่เขาไปมีใหม่หรืออะไรแบบนั้น มันไม่ใช่ เราก็เสียใจทั้งคู่แหละ แต่มันมีเหตุบางอย่างที่มันทำให้เราไปต่อไม่ได้"

เฮิร์ทหนักไหม เวลาผิดหวังเป็นยังไง ?
"ธรรมดา แต่ฟังเพลงเพราะขึ้น เอาจริงๆ ลองอกหักสิ"

ตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมเปิดใจใช่ไหม ?
"ก็เปิดครับ เปิดตลอดเวลา ไม่ได้มานั่งปิดอะไรหรอก แต่ก็อยากรู้จักกันเป็นเพื่อนไปก่อน มันพูดยากอะ ขอเป็นคนศึกษาบ้าง ไม่ใช่เจอปุ๊บแล้วจะปั๊บเลย แม่ผมยังสอนเลยว่าหัดพูดปกป้องตัวเองบ้าง แมนเกินไป แล้วก็โดนด่าว่าเจ้าชู้"

พอเราโสดคนก็เลยจับโยงกับคู่จิ้น ปราง กัญญ์ณรัณ ?
"เขามีแฟนจนจะแต่งงานแล้ว"

แต่ล่าสุดเขาก็มีข่าวรักร้าว ?
"ไม่เอาไม่พูด ก็ไปถามเขาสิ มาถามอะไรผม ผมไม่รู้ อย่ามาพาดพิง ไม่อึกอัก อย่างให้ปั้นเป็นคนนั้น อย่าพาดพิง ก็รู้ข่าวตามที่พี่ๆ เขาบอกว่ามันมีข่าวนะ เขาก็เพิ่งแฮปปี้เบิร์ดเดย์ผมไป ทุกอย่างก็ดูปกติดีนะ คนเรามันมีกระทบกระทั่งกันได้ แล้วเดี๋ยวเขาก็ประคับประคองกันไป เราอะไปแกว่งน้ำให้มันขุ่น เรื่องของคนอื่นอย่าถามผม เพราะผมยังเอาตัวเองไม่รอดเลย"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "ปั้นจั่น" ปิดฉากรักแฟนสาวชาวญี่ปุ่น ถูกจับโยงคู่จิ้น "ปราง กัญญ์ณรัณ"